Quẹt thẻ chi tiêu cùng SeABank – Tết đón vận may, Trúng ngay tài lộc

Ngày cập nhật: 28.12.18 - Mục: SeABank - Lượt xem: 2,679 lần

Cuối năm luôn là thời điểm mà nhu cầu mua sắm tăng cao hơn bao giờ hết. Nhằm hỗ trợ tối đa và đáp ứng nhu cầu mua sắm dịp cuối năm của khách hàng, hiện SeABank đang bắt đầu triển khai chương trình “Tết đón vận may – Trúng ngay tài lộc”. Với chương trình này, khách hàng sử dụng thẻ quốc tế (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ) và dịch vụ ngân hàng điện tử của SeABank sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, từ 24/12/2018 đến 04/02/2019, mỗi ngày sẽ có 01 giải thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ dành cho khách hàng thanh toán qua POS, thanh toán trực tuyến (Ecom) bằng thẻ quốc tế hoặc giao dịch tài chính qua dịch vụ ngân hàng điện tử (không bao gồm chuyển khoản cùng CIF, giao dịch tiết kiệm online) của SeABank có tối thiểu 04 mã giao dịch FT trong đó có 02 số cuối 66 và 88.
Mã FTxxx của khách hàng là mã giao dịch do hệ thống SeABank sinh ra theo thứ tự mỗi khi khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán qua POS, thanh toán trực tuyến (Ecom) bằng thẻ quốc tế hoặc giao dịch tài chính qua dịch vụ ngân hàng điện tử (không bao gồm chuyển khoản cùng CIF, giao dịch tiết kiệm online) của SeABank.
Thể lệ chi tiết, vui lòng xem tại đây 
Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt. SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Visa còn được tích hợp tính năng Bảo mật 3D Secure nhằm tăng cường an ninh, an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/ online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV).
Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.


Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo