Quà tặng chào mừng khách hàng ANZ Signature Priority Banking

Ngày cập nhật: 29.10.14 - Mục: ANZ - Lượt xem: 902 lần

qua-tang-chao-mung-khach-hang-anz-signature-priority-banking

sát cánh bên bạn cho mọi hoạch định tương lai

Tại ANZ Signature Priority Banking chúng tôi hiểu rằng việc nắm bắt các cơ hội tài chính không phải lúc nào cũng dễ dàng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một cá nhân với những nguyện vọng, hoài bão riêng trong cuộc sống. Đó cũng là động lực khiến chúng tôi luôn dốc lòng thấu hiểu để thích nghi cùng từng mục tiêu tài chính của bạn theo thời gian. Bạn có thể tận hưởng nhiều quyền lợi và cùng chúng tôi nâng tầm, phát triển các kế hoạch tài chính với đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp và am hiểu từ 29 thị trường khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Cơ hội đang chờ bạn

Hãy trở thành khách hàng ANZ Signature Priority Banking ngay hôm nay nay để nhận quà tặng là một chỉ vàng 99.99 từ ANZ*.

Đặc quyền ưu tiên

Tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia tài chính, đường dây nóng ưu tiên 24/7, khu vực sảnh giao dịch riêng, sử dụng miễn phí hơn 100 phòng chờ VIP tại sân bay và nhiều ưu đãi khác. Tham dự các sự kiện chuyên đề kinh tế và phong cách sống độc đáo cùng quà tặng hấp dẫn.

Quản lý tài chính và đầu tư

  • Đầu tư cấu trúc: đầu tư với vốn gốc được bảo toàn, mang lại tiềm năng lợi nhuận gia tăng giúp khách hàng đa dạng hóa danh mục đầu tư.
  • Bảo hiểm: bảo vệ tài sản và sức khỏe của bạn và gia đình.
  • Tiền gửi tiết kiệm: lãi suất cạnh tranh, bảo toàn nguồn vốn cùng dịch vụ khách hàng đẳng cấp.

* Điều kiện và điều khoản

Chương trình từ 15/10/2014 – 12/11/2015.

Điều kiện và điều khoản chi tiết chương trình

Nguồn: ANZTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo