Quà OCB cho mái ấm gia đình

Ngày cập nhật: 14.09.15 - Mục: OCB - Lượt xem: 2,073 lần

Với thông điệp yêu thương và tri ân khách hàng, từ ngày 14/09/2015 Ngân hàng Phương Đông () triển khai chương trình “Quà cho mái ấm gia đình” cho khách hàng trong cả nước. Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm tại sẽ có cơ hội quà tặng gốm sứ cao cấp cho gia đình yêu thương. Dự kiến sẽ có 22,000 quà tặng trị giá hơn 3 tỷ đồng được trao đến khách hàng nhân dịp này.

qua-ocb-cho-mai-am-gia-dinh

Ngay khi giao dịch tiền gửi với số tiền và kỳ hạn theo quy định, khách hàng sẽ nhận “Quà OCB cho mái ấm gia đình” bao gồm chén, tô, dĩa sứ cao cấp… Những quà tặng trị giá lần này của OCB hy vọng sẽ góp phần gắn kết gia đình, mang đến những bữa cơm yêu thương, hạnh phúc.

Với nhiều kỳ hạn linh hoạt, khách hàng có thể dễ dàng tham gia chương trình cùng với những hoạch định tài chính ngắn hạn hoặc dài hạn. Chương trình được áp dụng cho khách hàng gửi tiền VNĐ hoặc USD từ kỳ hạn 1 tháng đến 24 tháng.

Đặc biệt, khách hàng vẫn nhận nguyên mức lãi suất hấp dẫn mà OCB đang áp dụng cùng với chương trình tặng quà. Sau thành công của chương trình “Vui sinh nhật, ngập tràn quà tặng” thì 22.000 phần quà trị giá gần 3 tỷ đồng cũng là lời tri ân của OCB đối với sự tin tưởng của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng có thể truy cập vào website: www.ocb.com.vn hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 24/07: 18006678.

Dự kiến chương trình quà tặng sẽ kéo dài đến 12/12/2015 hoặc khi hết quà tặng.

Nguồn: OCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo