PVcomBank ưu đãi lãi suất cho vay VND 5,7%/năm và USD 2,5%/năm dành cho Khách hàng Doanh nghiệp

Ngày cập nhật: 16.11.15 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 1,055 lần

Thấu hiểu khát vọng vươn cao vươn xa cũng như thách thức mà các phải đối mặt trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng cao, nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn để mở rộng và đầu tư sản xuất kinh doanh, tiếp tục giới thiệu tới Quý khách hàng các gói ưu đãi cho vay hấp dẫn nhất thị trường.

Gói lãi suất VND có tổng hạn mức 2.000 tỷ đồng với lãi suất từ 7%/năm dành cho các khách hàng có nhu cầu ngắn hạn dưới 12 tháng. Đặc biệt, các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dệt may, da giày, xăng dầu, phân bón và nhựa có thể với lãi suất chỉ từ 5,7%/năm.

Gói lãi suất vay USD ngắn hạn có tổng hạn mức 20 triệu USD với lãi suất từ 2,5%/năm dành cho các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu xuất nhập khẩu, đặc biệt trong các lĩnh vực dệt may và xơ sợi, da giày, gạo, thủy sản, điều và nhựa.

Lãi suất cho vay có thể giảm hơn nữa khi khách hàng sử dụng thêm sản phẩm dịch vụ đa dạng tại PVcomBank.

Ngoài việc được hưởng mức lãi suất hấp dẫn, Khách hàng sẽ được PVcomBank tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay. Bên cạnh đó, PVcomBank cũng tập trung hỗ trợ doanh nghiệp có tình hình tài chính tốt, đáp ứng các quy định và điều kiện của Ngân hàng.

Chương trình áp dụng đến 31/03/2016 hoặc đến khi giải ngân hết hạn mức chương trình.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/ Phòng giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc; Hoặc truy cập website www.pvcombank.com.vn; Hotline 1900 5555 92.

Nguồn: PVcomBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo