PVcomBank ưu đãi lãi suất 5,99% cho vay mua nhà dự án Khu chung cư A2 Celadon City

Ngày cập nhật: 3.11.15 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 926 lần

Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm tín dụng tốt nhất, từ nay đến 31/12/2015, triển khai chương trình dự án Khu chung cư A2 (Celadon City) với lãi suất chỉ từ 5,99%/năm.

Gói vay ưu đãi này dành cho các khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ Khu chung cư A2 và có giải ngân tiền vay trong năm 2015; Lãi suất vay cố định trong 12 tháng đầu tiên 5,99%/năm. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất cho vay bằng lãi suất tiết kiệm VND trả sau, kỳ hạn 12 tháng cộng biên độ 3,8%/năm. Thời hạn cho vay tối đa là 20 năm. Mức cho vay tối đa 75% giá trị căn hộ mua (nếu bảo đảm bằng chính căn hộ đó); Theo đó, khách hàng có thể được giải ngân một lần lên tới 75% giá trị căn hộ để hưởng chiết khấu thanh toán từ chủ đầu tư.

Đặc biệt, khách hàng được miễn phí trả nợ trước hạn sau 36 tháng. Hơn nữa, khách hàng của PVcomBank và cán bộ nhân viên Ngân hàng còn có cơ hội được hưởng thêm mức chiết khấu 2% giá trị mua căn hộ.

Khu chung cư A2 (Celadon City) là dự án tọa lạc tại Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Qui mô gồm 05 khối chung cư cao tối đa là 11 tầng 8577 căn. Tổng diện tích dự án là 825.216,5m2, trong đó diện tích xây dựng 970.971 m2. Dự án đã bàn giao 2 khối, 3 khối còn lại đã xây xong móng.

Hợp tác với chủ đầu tư Khu chung cư A2 (Celadon City), gói tín dụng cho vay mua nhà này là một trong chuỗi các giải pháp tài chính của PVcomBank nhằm hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ để triển khai kế hoạch mua nhà của bản thân và gia đình một cách hiệu quả nhất.​ Lãi suất cho vay trong thời gian ưu đãi chỉ 5,99%/năm được nhiều chuyên gia nhận định là mức lãi suất tương đối thấp so với mức từ 7-10%/năm đang được áp dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh những ưu đãi về lãi suất, PVcomBank cũng thường xuyên áp dụng các điều kiện cho vay linh hoạt, giải ngân nhanh, cùng các chương trình hỗ trợ vốn, ưu đãi phí dịch vụ, tạo sự thuận tiện trong giao dịch cho khách hàng… từ đó giúp họ giảm thiểu thời gian và chi phí giao dịch.

Nguồn: PVcomBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo