PVcomBank triển khai dịch vụ Chuyển tiền từ thiện trên hệ thống Online Banking

Ngày cập nhật: 31.08.19 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 1,393 lần

Nhằm lan tỏa tinh thần thiện nguyện và truyền thống tương thân tương ái đến toàn thể khách hàng và CBNV, chính thức triển khai dịch vụ từ thiện trên các ứng dụng .

Với tính năng mới này, các chủ tài khoản PVcomBank sẽ được miễn phí giao dịch khi thực hiện chuyển tiền ủng hộ vào Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin dành cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin là quỹ từ thiện do PVcomBank sáng lập nhằm hỗ trợ, ươm mầm và nối dài ước mơ đi học của các em học sinh, sinh viên nghèo. Trong suốt 11 năm hoạt động, quỹ đã trao hơn 1000 học bổng với trị giá gần 35 tỷ đồng, hỗ trợ hướng nghiệp và tiếp sức cho các em trên con đường chinh phục tri thức.

Bằng việc hoàn thiện tính năng Chuyển tiền từ thiện trên nền tảng dịch vụ ngân hàng điện tử, PVcomBank mong muốn được làm cầu nối cho các nhà hảo tâm có thể quyên góp một phần tài chính để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn thông qua hình thức chuyển tiền từ tài khoản PVcomBank đến tài khoản của Quỹ. Đây là một kênh quyên góp từ thiện đơn giản, nhanh chóng, minh bạch, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại mà vẫn thực hiện được mong muốn sẻ chia với những số phận thiệt thòi, kém may mắn trong xã hội.

Dịch vụ đầy tính nhân văn này đã đánh dấu một bước đi không nhỏ trong công tác an sinh xã hội của PVcomBank, thể hiện thông điệp về tình yêu thương, sự sẻ chia của Ngân hàng đối với cộng đồng. Qua đây, PVcomBank mong muốn được góp phần đồng hành cùng các nhà hảo tâm, những trái tim thiện nguyện chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo