PVcomBank triển khai chương trình Tháng vàng thanh toán

Ngày cập nhật: 11.11.14 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 865 lần

Bắt đầu từ ngày 10/11/2014 đến 31/12/2014, trên phạm vi toàn quốc, Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam () triển khai chương trình “Tháng vàng ” dành cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

banner vnpay

Đây là chương trình khuyến mại đặc biệt nhằm tri ân những khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thanh toán tại PVcomBank, đồng thời gia tăng thêm lợi ích cho khách hàng với những ưu đãi vượt trội.

Theo đó, với các đối tượng khách hàng xuất nhập khẩu, khách hàng thương mại và dịch vụ quốc tế khi thực hiện giao dịch chuyển tiền thanh toán quốc tế tại PVcomBank, ngoài việc được giảm tới 70% đi, phí thanh toán Thư tín dụng nhập khẩu, phí thanh toán nhờ thu nhập khẩu còn được miễn phí điện phí. Đối với khách hàng giao dịch thanh toán quốc tế chuyển tiền đến, khách hàng sẽ được miễn phí nhận tiền đến từ nước ngoài (đối với phí thu từ người hưởng trong nước).

Đồng thời, trong thời gian chương trình, với các khách hàng đạt doanh số thanh toán 300 nghìn USD hoặc tương đương 5 giao dịch trở lên sẽ được tiếp tục áp dụng mức phí ưu đãi như trên cho 1 hoặc 3 tháng tiếp theo nếu khách hàng đạt doanh số thanh toán từ 1 triệu USD hoặc tương đương 10 giao dịch trở lên.

Đối với khách hàng đạt doanh số thanh toán từ 3 triệu USD hoặc tương đương 20 giao dịch trở lên, PVcomBank sẽ tiếp tục áp dụng mức phí ưu đãi như trên cùng với những ưu đãi cho 3 tháng tiếp theo như giảm 20% phí phát hành Thư tín dụng nhập khẩu, miễn phí thông báo Thư tín dụng nhập khẩu xuất khẩu và miễn tất cả các loại điện phí liên quan đến thanh toán quốc tế và tra soát.

Với những thế mạnh và tiềm lực sẵn có, PVcomBank là địa chỉ ngân hàng tin cậy, uy tín của các doanh nghiệp và cá nhân – cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói, toàn diện vì lợi ích tối đa của khách hàng, phù hợp tinh thần khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách”.

Để biết thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ các Điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc.

Hoặc truy cập website www.pvcombank.com.vn; và liên hệ qua tổng đài 1900 5555 92.

Nguồn: PVcomBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo