PVcomBank thêm nhiều tiện ích cho ứng dụng Mobile Banking

Ngày cập nhật: 24.07.20 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 69 lần

Từ 17/7/2020, nâng cấp Mobile Banking lên phiên bản mới 2.5.2 với nhiều được bổ sung, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong thời đại công nghệ số thay đổi từng ngày.Điểm đầu tiên có thể nhận thấy ngay, đó là 2.5.2 có thời gian xử lý ấn tượng một cách rõ nét so với phiên bản trước đó. Đặc biệt, nhiều tính năng thông minh, ưu việt cũng được cập nhật, giúp khách hàng thao tác dễ dàng và tiết kiệm tối đa thời gian.

Cụ thể, tính năng Dịch vụ thẻ được thiết kế mới giúp khách hàng thuận tiện hơn rất nhiều khi tìm kiếm thông tin về tất cả các loại thẻ mà mình đang có, từ thẻ tín dụng đến thẻ ghi nợ. Chỉ với một vài thao tác vuốt, chạm đơn giản, khách hàng không chỉ nhanh chóng truy vấn từ số dư, lịch sử giao dịch mà còn có thể đơn giản hóa các thủ tục khóa thẻ hay khóa giao dịch trực tuyến.

Đặc biệt, PV Mobile Banking 2.5.2 tích hợp tính năng Sao kê tài khoản thẻ tín dụng online. Nhờ đó, khách hàng có thể tự mình kiểm tra sao kê tài khoản, kiểm soát mọi giao dịch một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn so với phương thức kiểm tra sao kê qua email thông thường.

Trong thời đại công nghệ 4.0, PV Mobile Banking đang trở thành người bạn không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng bởi những tiện lợi mà ứng dụng mang lại. Bên cạnh các giao dịch ngân hàng trực tuyến như chuyển khoản trong, ngoài ngân hàng, dịch vụ thẻ… ứng dụng còn mang tới đa dạng tiện ích thanh toán, phục vụ nhiều nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như thanh toán QR, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, tư vấn tài chính…

“PV Mobile Banking vẫn đang tiếp tục phát triển thêm nhiều tính năng mới theo lộ trình, cập nhật các công nghệ mới, đồng thời tích hợp thêm các tính năng hữu ích để nâng cao trải nghiệm của người dùng”, đại diện PVcomBank khẳng định.

Nâng cấp ngay PV Mobile Banking lên phiên bản 2.5.2 để trải nghiệm sự tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch PVcomBank gần nhất, hoặc truy cập Website: www.pvcombank.com.vn và Hotline 1900 5555 92.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo