PVcomBank ra mắt website phiên bản mới

Ngày cập nhật: 10.03.15 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 964 lần

Sáng nay, ngày 9/3/2015, tại Hội sở, chính thức ra mắt website phiên bản mới www..com.vn với giao diện hiện đại, trải nghiệm người dùng. Đến dự buổi Lễ ra mắt website phiên bản mới có ông Vũ Huy An – Bí thư Đảng uỷ, TV HĐQT; ông Nguyễn Khuyến Nguồn – TV HĐQT; ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc cùng các ông bà trong Ban Điều hành, Lãnh đạo các Khối, Phòng, Trung tâm tại Hội sở.

Với việc giới thiệu giao diện website mới, PVcomBank mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi giao dịch trên cổng thông tin điện tử.

PVcomBank-ra-mat-website-phien-ban-moi-1

Các chuyên mục của giao diện website PVcomBank mới được sắp xếp một cách hệ thống, khoa học, menu điều hướng luôn cố định, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mại… một cách đơn giản, thuận tiện. Đặc biệt, website còn có khả năng tăng cường tương tác, hỗ trợ khách hàng, cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng khi giao dịch qua mạng, như:

PVcomBank-ra-mat-website-phien-ban-moi-2

Đăng ký và sử dụng sản phẩm dịch vụ trực tuyến, định vị tìm kiếm vị trí điểm giao dịch và ATM gần nhất.

PVcomBank-ra-mat-website-phien-ban-moi-3

Gọi điện trực tiếp tới hotline của PVcomBank.

PVcomBank-ra-mat-website-phien-ban-moi-4

Sử dụng công cụ tính toán lãi suất trong dịch vụ tiền gửi và tiền vay… một cách nhanh chóng, tiện lợi với tính bảo mật cao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn so với giao dịch tại quầy.

PVcomBank-ra-mat-website-phien-ban-moi-5

Với công nghệ responsive, các khối nội dung trên website có khả năng tự động tương thích với các loại thiết bị truy cập như máy tính, máy tính bảng, smart-phone, bên cạnh đó, hệ thống còn giúp khách hàng tiết kiệm được cước viễn thông nhờ giải pháp tối ưu cho các thiết bị di động.

Phát biểu tại Lễ ra mắt website phiên bản mới, ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc PVcomBank khẳng định: “Việc website PVcomBank phiên bản mới chính thức ra mắt, ghi dấu một hình ảnh mới, một bước phát triển mới về kĩ thuật công nghệ hiện đại của PVcomBank. Ban Lãnh đạo hy vọng phiên bản website mới của PVcomBank sẽ hỗ trợ tốt hơn hoạt động marketing của các đơn vị kinh doanh, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng”.

PVcomBank-ra-mat-website-phien-ban-moi-6

Nhân dịp ra mắt website mới, từ ngày 10/3/2015 đến hết ngày 8/4/2015, PVcomBank dự kiến triển khai chương trình “Trải nghiệm web – Rinh quà kép” dành cho khách hàng khi truy cập vào website. Theo đó, PVcomBank dành tặng 900 phần quà may mắn cho khách hàng khi tham gia khảo sát và có mã số dự thưởng may mắn hàng ngày với phần thưởng là 01 USB 8G có thiết kế độc đáo, và Giải thưởng Đặc biệt cuối chương trình là 01 bộ đôi Macbook Air + Iphone 6 Plus.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

PVcomBank-ra-mat-website-phien-ban-moi-7

Toàn cảnh lễ ra mắt website PVcomBank phiên bản mới.

PVcomBank-ra-mat-website-phien-ban-moi-8

Đại diện đội dự án thuyết trình về tính năng ưu việt của website.

PVcomBank-ra-mat-website-phien-ban-moi-9

Ban lãnh đạo Ngân hàng chúc mừng thành công của dự án website.

Nguồn: PVcomBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo