PVcomBank ra mắt sản phẩm PV Esaving: Tiết kiệm điện tử

Ngày cập nhật: 5.02.15 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 1,858 lần

Kể từ ngày 29/01/2015, chính thức cho ra mắt sản phẩm tiết kiệm điện tử siêu tiện ích. Đây là hình thức gửi tiết kiệm mới mẻ và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Khách hàng thay vì phải đến các điểm giao dịch của có thể mở sổ, tất toán ngay trên thiết bị có kết nối Internet một cách chủ động.

PVcomBank-ra-mat-san-pham-pv-esaving-tiet-kiem-dien-tu

Dịch vụ tiết kiệm điện tử giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tài khoản tiết kiệm trên PV-Online Banking, ngoài các ưu điểm về tiết kiệm thời gian, đơn giản hóa mọi thao tác, Khách hàng còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn hơn so với các sản phẩm tiết kiệm truyền thống cho mỗi kỳ hạn tương ứng.

Đây là sản phẩm phù hợp với những người thường xuyên sử dụng Internet, muốn sử dụng tiền nhàn rỗi một cách hiệu quả và gửi tiết kiệm nhưng không có thời gian đến ngân hàng. PVcomBank xây dựng dịch vụ tiết kiệm điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng này.

Bằng việc đưa ra dịch vụ tối ưu này, PVcomBank tiếp tục khẳng định trở thành ngân hàng hiện đại đáp ứng nhu cầu tài chính đơn giản và hiệu quả dành cho khách hàng với sứ mạng công nghệ và dịch vụ điện tử hàng đầu Việt Nam.

Chi tiết sản phẩm mời Quý khách hàng xem tại đây

Nguồn: PVcomBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo