PVcomBank – Giấc mơ ô tô trong tầm tay bạn

Ngày cập nhật: 4.09.15 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 989 lần

Tiếp tục dành nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn, triển khai chương trình “Ô tô linh hoạt – Rinh ngay xe về trong ngày”. Đây là chương trình dành cho khách hàng cá nhân của khi vay mua ô tô dưới 9 chỗ để gia đình, cá nhân đi lại.

Vay nhanh, dễ dàng, ưu đãi, dùng chính chiếc xe mua là tài sản đảm bảo là những ưu điểm nổi trội trong hình thức trả góp khi mua xe và sử dụng dịch vụ vay vốn tại PVcomBank.

PVcomBank cho vay vốn với hạn mức cho vay lên tới 4 tỷ đồng, thời hạn vay vốn linh hoạt từ 1 đến 5 năm, lãi suất 06%/năm cho 06 tháng đầu tiên và cam kết duy trì mức lãi suất hấp dẫn nhất ngay cả sau thời gian ưu đãi trên cơ sở lãi suất tiết kiệm tại PVcomBank cộng với biên độ thấp, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với thủ tục đơn giản, xét duyệt tín dụng nhanh chóng, chương trình cho vay vốn mua ô tô tại PVcomBank sẽ giúp khách hàng biến ước mơ sở hữu và sử dụng một chiếc xe tiện nghi, sang trọng trở thành hiện thực.

Khách hàng không phải chờ lâu để có thể có được khoản tín dụng cần thiết cho việc mua xe bởi cán bộ tín dụng của PVcomBank sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết và cụ thể về giấy tờ, hồ sơ… Quá trình chuẩn bị hồ sơ và xử lý hồ sơ của khách hàng khi vay vốn tại PVcomBank được diễn ra rất nhanh chóng, khi hách hàng cá nhân, hộ gia đình đáp ứng đủ điều kiện vay mua ô tô theo quy định hiện hành của PVcomBank, PVcomBank cam kết khách hàng có thể nhận xe ngay trong ngày.

Ngoài ra, khách hàng ô tô tại PVcomBank còn được miễn phí trả nợ trước hạn đối với khoản vay trả nợ trước hạn từ tháng thứ 36 trở đi. Đồng thời, khách hàng còn nhận được nhiều cơ hội tham gia các chương trình khác do PVcomBank tổ chức và được hưởng ưu đãi tốt hơn cho chiếc xe khi khách hàng liên hệ vay theo hình thức này.

Quý khách có nhu cầu biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900555592 hoặc liên hệ với các Chi nhánh gần nhất của PVcomBank.

Nguồn: PVcomBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo