PVcomBank gia hạn gói ưu đãi lãi suất dành cho KHDN

Ngày cập nhật: 14.04.15 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 1,006 lần

Trong 03 tháng (01/01/2015 đến hết ngày 31/03/2015), ra mắt gói ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng . Để tiếp tục hỗ trợ tạo điều kiện cho các khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, tiếp tục gia hạn chương trình tín dụng ưu đãi này từ ngày 01/04/2015 đến hết ngày 30/06/2015 hoặc khi đã giải ngân hết giá trị của chương trình.

PVcomBank-gia-han-goi-uu-dai-lai-suat-danh-cho-khdn

Chương trình tín dụng ưu đãi chỉ áp dụng cho các khoản vay ngắn hạn dành cho khách hàng doanh nghiệp (có doanh thu năm trước liền kề từ 01 triệu USD – 50 triệu USD theo phân loại khách hàng của PVcomBank) và các khách hàng giải ngân mới hoặc tiếp tục giải ngân theo hạn mức/khoản vay đã được PVcomBank cấp/ phê duyệt.

  • Gói lãi suất USD: hạn mức tín dụng 25 triệu USD, lãi suất từ 1,8 %/năm.
  • Gói lãi suất VND: hạn mức tín dụng 1.000 tỷ đồng, lãi suất từ 7%/năm.

Với gói tín dụng này, các doanh nghiệp sẽ được cấp vốn kinh doanh cho những hoạt động chủ lực như thanh toán các chi phí liên quan đến sản xuất, kinh doanh, chế biến hàng hóa xuất khẩu…Ngoài việc được hưởng mức lãi suất hấp dẫn, khách hàng sẽ được PVcomBank tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay. Bên cạnh đó, PVcomBank cũng tập trung hỗ trợ doanh nghiệp có tình hình tài chính tốt, đáp ứng các quy định và điều kiện của ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc hoặc qua tổng đài 1900.5555.92.

Nguồn: PVcomBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo