PVcomBank Đống Đa khai trương địa điểm mới

Ngày cập nhật: 21.11.14 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 1,530 lần

Sáng nay (20/11/2014), đã tổ chức tại 219 DE Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận , Hà Nội. Tham dự Lễ khai trương có Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐQT Vũ Huy An; các Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thu Hương, Phạm Huy Tuyên cùng các lãnh đạo Khối của Ngân hàng. Bà Nguyễn Thị Hòa – Phó Chánh thanh tra NHNN thành phố Hà Nội đến dự và cắt băng khai trương.

PVcomBank-dong-da-khai-truong-dia-diem-moi

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hòa – Phó Chánh thanh tra NHNN thành phố Hà Nội nhấn mạnh: Phòng giao dịch Đống Đa là một trong những đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh, đặc biệt trong công tác huy động vốn. Việc chuyển địa điểm hoạt động, cùng với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua là căn cứ để Ngân hàng Nhà nước xem xét đề xuất nâng cấp Phòng giao dịch Đống Đa thành Chi nhánh Đống Đa trong thời gian tới.

Ông Phan Việt Dũng – Giám đốc PVcomBank Đống Đa khẳng định: Tập thể cán bộ nhân viên PVcomBank Đống Đa sẽ phát huy tốt thế mạnh về uy tín, thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của PVcomBank để kinh doanh an toàn, hiệu quả, đóng góp tích cực vào kết quả chung của Ngân hàng, đồng thời đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ của Ngân hàng Nhà nước, Ban Lãnh đạo PVcomBank và các khách hàng thân thiết.

PVcomBank Đống Đa nằm trên tuyến phố kinh doanh sầm uất, tập trung nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh và có mật độ dân cư đông đúc. Những ưu điểm của vị trí này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu hút nguồn tiền gửi dân cư, phát triển đa dạng khách hàng trên địa bàn, đưa các sản phẩm dịch vụ của PVcomBank đến gần hơn với khách hàng.

Nguồn: PVcomBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo