PVcomBank dành tặng khách hàng ưu đãi lãi suất 0% khi vay mua Bảo hiểm nhân thọ Prudential

Ngày cập nhật: 19.10.20 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 1,206 lần

Bắt đầu từ hôm nay, trên phạm vi toàn quốc, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam () triển khai chương trình lãi suất 0% cho tham gia tại .Theo đó, các khách hàng cá nhân có tiền gửi tiết kiệm (không bao gồm khách hàng gửi tiền định kỳ nhận lãi trước) tại PVcomBank khi mua Bảo hiểm nhân thọ sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0%. Thời gian vay tối đa 06 tháng, trả lãi cuối kỳ.

Mỗi khách hàng cá nhân sẽ nhận được hạn mức cho vay tối đa bằng phí đóng bảo hiểm nhân thọ năm đầu tiên, tối thiểu 15 triệu đồng ngoài ra khách hàng còn được miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay.

Nhiều số liệu thống kê cho thấy, trong những năm gần đây, người dân có mức sống và chi tiêu tăng lên đáng kể kéo theo nhu cầu bảo vệ sức khỏe cũng tăng lên theo. Cùng với đó, công nghệ phát triển giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các thông tin hữu ích của bảo hiểm và dần thay đổi nhận thức. Chính vì vậy ngày càng có nhiều người lựa chọn những kế hoạch bảo vệ tài chính bằng cách mua bảo hiểm để duy trì chất lượng cuộc sống trong trường hợp xảy ra biến cố.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong thời gian qua, PVcomBank đã triển khai nhiều chương trình , ưu đãi hấp dẫn nhằm khuyến khích, hỗ trợ các khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo hiểm đáp ứng nhu cầu bảo đảm tài chính, sức khỏe và tối ưu hóa lợi ích.

Xây dựng các sản phẩm dịch vụ tiện ích phù hợp với nhu cầu riêng của từng phân khúc khách hàng thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu của PVcomBank, với mong muốn đem lại sự hài lòng và lợi ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ các điểm giao dịch PVcomBank gần nhất, Hotline 1900 5555 92 hoặc truy cập Website: www.pvcombank.com.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo