PVcomBank dành 1000 tỷ đồng và 10 triệu USD cho chương trình ưu đãi tín dụng KHDN

Ngày cập nhật: 3.08.14 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 677 lần

Nhằm hỗ trợ các có thêm nguồn vốn đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời điểm nước rút cuối năm, tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi tín dụng dành cho khách hàng đến hết ngày 31/12/2014 với gói tín dụng ưu đãi trị giá 1000 tỷ đồng và 10 triệu USD.

Banner Uu dai KHDN

Theo đó, đối với gói tín dụng ưu đãi VND, các khách hàng là doanh nghiệp/tổ chức sẽ được PVcomBank hỗ trợ với mức lãi suất ưu đãi từ 7.5 %/năm đến 8%/năm trong vòng 06 tháng đầu kể từ thời điểm khách hàng nhận nợ. Đối với gói tín dụng ưu đãi USD, doanh nghiệp được hưởng mức lãi suất từ 3.5%/năm trong 06 tháng đầu tiên kể từ thời điểm khách hàng nhận nợ.

Thông qua chương trình này, PVcomBank tin tưởng chương trình sẽ tiếp sức cho các Doanh nghiệp tăng tốc về đích sớm năm 2014, đồng thời thể hiện sự nỗ lực không ngừng của PVcomBank nhằm góp phần mang đến sự thành công cho Doanh nghiệp và mong muốn luôn được đồng hành cùng Doanh nghiệp trên mỗi chặng đường phát triển.

Để biết thêm chi tiết, Khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/Phòng Giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc; Hoặc gọi đến tổng đài 1900 5555 92.

Nguồn: PVcomBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo