OceanBank triển khai sản phẩm Bảo lãnh hoàn tạm ứng dành cho Doanh nghiệp

Ngày cập nhật: 14.08.14 - Mục: OceanBank - Lượt xem: 672 lần

Từ ngày 8/8/2014, triển khai sản phẩm Bảo lãnh hoàn tạm ứng dành cho Khách hàng . Với hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng, Quý Khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ an toàn và tiện lợi từ .

OceanBank

OceanBank cam kết với Bên nhận bảo lãnh về việc bảo đảm nghĩa vụ hoàn tạm ứng của Bên được bảo lãnh (Khách hàng) theo hợp đồng đã ký kết với Bên nhận bảo lãnh. Trường hợp Bên được bảo lãnh vi phạm hợp đồng và phải hoàn tạm ứng mà không hoàn trả hoặc hoàn trả không đầy đủ thì OceanBank sẽ thực hiện thay nghĩa vụ này.

Mức ưu đãi phí bảo lãnh lên đến 20%, tỷ lệ ký quỹ tối thiểu 0% và thủ tục đơn giản, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, thuận tiện, tài sản bảo đảm linh hoạt. Với bảo lãnh hoàn tạm ứng do OceanBank phát hành, doanh nghiệp sẽ nâng cao thương hiệu, uy tín, sự tin cậy của mình đối với các đối tác trên thị trường, thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển.

Thời gian qua OceanBank tiếp tục hoàn thiện cam kết trở thành một ngân hàng chuyên nghiệp và khác biệt, được tin tưởng và lựa chọn bởi các đối tác và khách hàng. Việc triển khai sản phẩm bảo lãnh hoàn tạm ứng dành cho Khách hàng Doanh nghiệp một lần nữa khẳng định việc không ngừng đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, OceanBank cũng đang triển khai nhiều gói lãi suất siêu ưu đãi VND và ngoại tệ cùng hàng loạt ưu đãi khác cho Doanh nghiệp khi sử dụng các sản phẩm tài chính khác của ngân hàng như: ưu đãi phí chuyển tiền, ngân hàng điện tử và nhiều dịch vụ khác. OceanBank cam kết hỗ trợ tối đa doanh nghiệp về thời gian vay vốn và thời gian giải quyết hồ sơ. Khách hàng Doanh nghiệp có nhu cầu và làm hồ sơ vay vốn có thể tra cứu trạng thái, tiến độ xử lý và xem xét/phê duyệt hồ sơ vay vốn ngay trên website của Ngân hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên đường dây nóng: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc truy cập website: http://oceanbank.vn

Nguồn: OceanBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo