OceanBank triển khai chương trình Tiếp sức doanh nghiệp 90+

Ngày cập nhật: 3.08.14 - Mục: OceanBank - Lượt xem: 703 lần

Nhằm hỗ trợ cho các vượt qua khó khăn, Ngân hàng TMCP Đại Dương () dành nhiều ưu đãi lớn và quà tặng hấp dẫn cho doanh nghiệp thông qua chương trình “Tiếp sức doanh nghiệp 90+”. Chương trình ưu đãi đặc biệt của được triển khai trong vòng 90 ngày kể từ ngày 01/08/2014 đến ngày 29/10/2014.

LCD (2)

Thông qua chương trình, khách hàng doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội nhận những ưu đãi và quà tặng giá trị. Các ưu đãi và quà tặng gồm: Doanh nghiệp sẽ được vay vốn với 0%/năm trong 01 tháng đầu; Doanh nghiệp sẽ nhận được phần quà tặng tri ân cho mỗi tài khoản vay/ hợp đồng bảo lãnh đầu tiên, miễn phí chuyển khoản trong hệ thống và giảm 30% phí chuyển khoản ngoài hệ thống trong suốt thời gian diễn ra chương trình; Đồng thời doanh nghiệp mở tài khoản thanh toán lần đầu, sử dụng sản phẩm huy động, tín dụng, dịch vụ tài trợ thương mại sẽ có cơ hội trúng giải thưởng có giá trị như laptop Macbook, máy in HP, máy photocopy Ricooh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu VNĐ.

Ông Vũ Nhật Lâm, Phó Tổng Giám đốc OceanBank cho biết: “Từ đầu năm 2014 đến nay, OceanBank đã triển khai nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp. Gần đây nhất, chương trình ưu đãi lãi suất cho vay chỉ còn 7%/năm đối với VND và 2,8%/năm đối với USD nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho doanh nghiệp phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng. Không chỉ ưu đãi về lãi suất, OceanBank xây dựng chương trình “Tiếp sức doanh nghiệp 90+” với mong muốn hỗ trợ toàn diện và thiết thực cho khách hàng khi sử dụng những sản phẩm, dịch vụ khác của ngân hàng”.

“Tiếp sức doanh nghiệp 90+”, “Ưu đãi lãi suất cho vay 7%/năm đối với VND và 2,8%/năm đối với USD” là những chương trình ưu đãi lớn mà OceanBank đang triển khai theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Đây là hành động thiết thực của ngân hàng trong nỗ lực đẩy mạnh dòng vốn vay và hỗ trợ hoạt động cho doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên đường dây nóng: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc truy cập website: http://oceanbank.vn

Nguồn: OceanBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo