OceanBank triển khai chương trình Tài khoản miễn phí dành cho khách hàng doanh nghiệp

Ngày cập nhật: 15.10.14 - Mục: OceanBank - Lượt xem: 905 lần

Nhằm hỗ trợ cho các tiết giảm tối đa chi phí, thúc đẩy hoạt động kinh doanh, giao dịch thương mại, Ngân hàng TMCP Đại Dương () triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Tài khoản miễn phí”. Chương trình được triển khai từ ngày 01/10/2014 đến ngày 31/12/2015.

OceanBank-trien-khai-chuong-trinh-tai-khoan-mien-phi-danh-cho-khach-hang-doanh-nghiep

“Tài khoản miễn phí” là Chương trình hữu ích và đơn giản giúp các doanh nghiệp cắt giảm chi phí bằng các ưu đãi như: Miễn phí 100% phí trong hệ thống OceanBank đối với tất cả các khách hàng, miễn phí 100% cho khách hàng hạng Kim cương, 50% cho Khách hàng hạng vàng, 30% cho khách hàng hạng Bạc các dịch vụ trong nước ngoài hệ thống OceanBank… nhất là đối với các doanh nghiệp có lượng giao dịch lớn và thường xuyên tại OceanBank. Chương trình chính là “ưu đãi vàng” dành cho doanh nghiệp trong thời điểm thị trường còn nhiều khó khăn cần thiết phải giảm thiểu và tiết kiệm mọi chi phí.

Không những vậy, chương trình cũng là công cụ để khách hàng có thể đánh giá được “sức khỏe” của chính doanh nghiệp mình qua bảng phân hạng khách hàng: Bạc, Vàng, Kim Cương tương ứng với mức số dư tiền gửi bình quân tại OceanBank. “Tài khoản miễn phí” là bước đi đầu tiên trong một chiến dịch dài hơi nhằm phát triển khách hàng doanh nghiệp cả về số lượng và chất lượng của OceanBank, kéo dài từ Quý 4/2014 đến hết năm 2015.

Ông Phạm Ngọc Dũng – Giám đốc Khối Khách hàng doanh nghiệp OceanBank cho biết “Tài khoản miễn phí được ngân hàng đặc biệt chú trọng và đẩy mạnh. Chương trình được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu nhu cầu thực tế là khách hàng mong muốn được chia sẻ và hỗ trợ một phần chi phí trong bối cảnh khó khăn. Đứng trên phương diện đồng hành và hỗ trợ khách hàng, OceanBank không chỉ ưu đãi phí mà còn cam kết về chất lượng dịch vụ, đảm bảo giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và an toàn”.

Ngoài Chương trình Tài khoản miễn phí, OceanBank hiện còn đang triển khai nhiều chương trình, sản phẩm dịch vụ dành cho doanh nghiệp rất tối ưu và đa dạng: gói tín dụng trị giá 1000 tỷ đồng cho vay lãi suất siêu ưu đãi 6,99%/năm; cho vay USD lãi suất 2,8%/năm, chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu…

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ điện thoại hỗ trợ: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi) hoặc truy cập website: http://oceanbank.vn

Nguồn: OceanBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo