OceanBank gia tăng Ưu đãi lãi suất chương trình Bảy sắc cầu vồng

Ngày cập nhật: 28.10.15 - Mục: OceanBank - Lượt xem: 1,559 lần

gia tăng ưu đãi cho khách hàng tham gia chương trình “Bảy sắc cầu vồng”, cộng thêm 0,3%/năm cho các kỳ hạn 1-3-4-6-7 và 11 tháng.

OceanBank-gia-tang-uu-dai-lai-suat-chuong-trinh-bay-sac-cau-vong-1

Sau hơn 3 tháng triển khai, chương trình tiết kiệm ưu đãi lãi suất “Bảy sắc cầu vồng” của Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã đón nhận sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao, OceanBank trân trọng giới thiệu và cập nhật thông tin ưu đãi gia tăng của chương trình như sau:

– Cộng thêm lãi suất lên tới 0,3%/năm khi khách hàng gửi 1 tỷ đồng tại các kỳ hạn: 1 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 6 tháng, 7 tháng và 11 tháng (Bổ sung kỳ hạn 4,7 và 11 tháng so với trước đây).

– Khách hàng có thể lựa chọn tham gia theo nhóm từ 02 người trở lên, cùng gửi trong ngày để thỏa mãn điều kiện tổng số tiền gửi trong các thẻ tiết kiệm tối thiểu 1 tỷ và hưởng lãi suất ưu đãi.

– Đặc biệt, các khách hàng cũ gửi tiền tiết kiệm theo chương trình “Bảy sắc cầu vồng”, ngoài mức ưu đãi 0,15%/năm theo quy định hiện hành, sẽ được cộng tiếp 0,15%/năm cho phần tiền gửi tiết kiệm tăng thêm.

Hiện nay, mức lãi suất cao nhất cho tiền gửi tiết kiệm tại OceanBank là 7,4%/năm; khách hàng tham gia chương trình sẽ hưởng mức lãi suất vượt trội trên thị trường. Với các ưu đãi hấp dẫn không ngừng được gia tăng, chương trình “Bảy sắc cầu vồng” sẽ tiếp tục thay lời tri ân, lời chúc may mắn – phú quý – thành công của OceanBank gửi tới khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua.

OceanBank-gia-tang-uu-dai-lai-suat-chuong-trinh-bay-sac-cau-vong-2

Chi tiết xin liên hệ: Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1800 58 88 15 (miễn phí cuộc gọi); website www.oceanbank.vn hoặc hệ thống chi nhánh/phòng giao dịch OceanBank trên toàn quốc.

Nguồn: OceanBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo