OCB tổ chức giải Golf Tournament tri ân khách hàng

Ngày cập nhật: 22.12.15 - Mục: OCB - Lượt xem: 6,520 lần

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Xuân Bính Thân, Ngân hàng Phương Đông () tổ chức Giải dành cho khách hàng VIP và đối tác. Giải đấu dự kiến sẽ quy tụ 200 golfers và tổ chức vào ngày 02/01/2016 tại Vietnam Golf and Country Club. Ngoài các giải thưởng các vòng bảng, giải Hole- in- one sẽ là 1 căn hộ cao cấp trị giá tương đương 3 tỷ đồng.

Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho khách hàng VIP, các đối tác và công chúng yêu thích bộ môn thể thao hấp dẫn này, Giải OCB Golf Tournament sẽ là dịp để mọi người cùng giao lưu chia sẻ về golf và có các cơ hội hợp tác cùng phát triển. Giải đấu lần này ngoài OCB là đơn vị tổ chức có sự đồng hành cùng những đối tác chiến lược của ngân hàng như: MK Group, MK Smart, Diebold; Dai-ichi Life, Công ty CP Thanh Niên.

OCB-to-chuc-giai-golf-tournament-tri-an-khach-hang

Theo đó, ngay khi tham dự giải đấu, các golfers sẽ được tặng ngay bộ quà tặng door gift (áo thun gofl, mũ cao cấp, dù 2 lớp) và cơ hội nhận quà tặng, cup và giải thưởng qua các vòng đấu: Bảng A (handicap 00-24), Bảng B (handicap 25-32), Bảng Callaway (handicap >32); Bảng A+.

Ngoài các giải thưởng qua các Bảng, Ban tổ chức còn trao thêm các giải kỹ thuật longest drive; giải nearest to the pin; đặc biệt, giải hole-in-one lần này cũng vô cùng hấp dẫn là 1 căn hộ cao cấp trị giá tương đương 3 tỷ đồng.

Chia sẻ từ Ban Tổ chức, Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB khẳng định: “OCB Golf Tournament là lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng, đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng những bước tiến của OCB trong thời gian qua. Giải đấu được tổ chức ngay từ những ngày đầu năm không chỉ bắt đầu cho một mùa xuân viên mãn mà đặc biệt hơn, đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện kỉ niệm 20 năm phát triển và gắn kết cùng khách hàng của OCB. Chúng tôi hy vọng, OCB Golf Tournament sẽ hứa hẹn nhiều kỉ lục mới và thắt chặt hơn sự gắn kết giữa OCB cùng tất cả Quý vị”.

Cùng chờ đợi những kỉ lục mới, những trận đấu đẹp trong OCB Golf Tournament vào ngày 02/01/2016 tại Vietnam Golf and Country Club.

Chi tiết về Giải OCB Golf Tournament, vui lòng truy cập website: www.ocb.com.vn, hoặc gọi đến hotline18006678.

Nguồn: OCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo