OCB khai trương trụ sở mới chi nhánh Phú Lâm

Ngày cập nhật: 4.03.15 - Mục: OCB - Lượt xem: 1,068 lần

Ngày 28/02/2015, trong không khi vui tươi phấn khởi đón xuân Ất Mùi 2015, chính thức Trụ sở mới Phú Lâm khi được mở rộng thêm và nâng cấp tại địa chỉ số 277 – 279 đường Nguyễn Văn Luông, Quận 6, để phục vụ khách hàng tốt hơn.

OCB-khai-truong-tru-so-moi-chi-nhanh-phu-lam-1

Nghi thức cắt băng khai trương trụ sở mới chi nhánh Phú Lâm

ocb-khai-truong-tru-so-moi-chi-nhanh-phu-lam-2

Toàn cảnh buổi lễ khai trương trụ sở mới chi nhánh Phú Lâm

Chi nhánh Phú Lâm tiền thân là chi nhánh cấp 2 được thành lập vào ngày 23/04/2002 và được chuyển lên chi nhánh cấp 1 vào thàng 10/2004. Sau 13 năm hoạt động và phát triển, chi nhánh Phú Lâm luôn phấn đấu để hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng; tạo sự nhanh chóng, thuận tiện, an toàn cho khách hàng để quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo và hài lòng nhất. Chi nhánh đã có sự tăng trưởng về nhiều mặt. Đội ngũ cán bộ nhân viên đã không ngừng tăng lên cả về chất lượng lẫn số lượng. Từ 12 cán bộ nhân viên khi mới thành lập đến nay đã là 50 người, chúng tôi cũng xây dựng được một tập thể đoàn kết, phát triển văn hóa lành mạnh.

ocb-khai-truong-tru-so-moi-chi-nhanh-phu-lam-3

Mạng lưới đang tiếp tục mở rộng. Ngoài trụ sở chi nhánh đặt tại số 277 – 279 Nguyễn Văn Luông đang hoạt động rất hiệu quả, nay OCB Phú Lâm mở rộng thêm 4 PGD trực thuộc đặt tại các tuyến đường trọng điểm của quận 6. Tổng tài sản đạt 658 tỷ đồng, cho vay 530 tỷ đồng và tiền gửi đạt 626 tỷ đồng, trong đó chủ yếu là tiền gửi từ thị trường 1, Phú Lâm cũng là đơn vị có tỷ lệ doanh thu ngoài lãi chiếm tỷ lệ cao, cơ sở khách hàng lớn và trung thành, quản trị tốt rủi ro tín dụng và kiểm soát chặt tỷ lệ nợ quá hạn

Với định hướng khách hàng chiến lược, chi nhánh Phú Lâm phục vụ 3 nhóm đối tượng chính xây dựng và cầu đường; cá nhân và hợp tác xã, đầu tư đa ngành phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh trong quận 6 và các khu vực lân cận.

Khai trương trụ sở mới chi nhánh Phú Lâm nằm trong chiến lược phát triển kênh phân phối, mở rộng, nâng cấp các trụ sở giao dịch mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Nguồn: OCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo