OCB khai trương hoạt động PGD Bà Rịa

Ngày cập nhật: 15.04.15 - Mục: OCB - Lượt xem: 1,037 lần

Sáng nay 14/04/2015, Ngân hàng Phương Đông () chính thức và đi vào hoạt động PGD Bà Rịa trực thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu. Buổi lễ có sự tham dự của Đại diện các Ban ngành tại địa phương, Lãnh đạo OCB và đông đảo khách hàng.

Việc khai trương PGD Bà Rịa nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ của OCB. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thiện Lợi, Giám đốc Quản lý kinh doanh Khối KHCN chia sẻ: “Trong bối cảnh NHNN hạn chế việc mở rộng mạng lưới thì OCB được chấp thuận khai trương đồng loạt nhiều điểm giao dịch là một tín hiệu đáng mừng. Đây là sự khẳng định về năng lực tài chính vững mạnh và tiềm năng phát triển tốt của OCB. Việc này giúp OCB phát triển kinh doanh, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn”.

Đại diện Ngân hàng Nhà Nước Chi Nhánh Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đại diện các Ban Ngành tại địa phương đã đến tham dự, chúc mừng khai trương PGD Bà Rịa của OCB. “Chúng tôi hi vọng OCB tại Vũng Tàu sẽ gặt hái được nhiều thành quả và góp phần vào sự phát triển chung của địa phương”, Ông Lê Đình Liệu – Giám đốc NHNN Chi nhánh Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

OCB-khai-truong-hoat-dong-pgd-ba-ria-1

Ông Lê Đình Liệu (bên phải) – Giám đốc NHNN Chi nhánh Tỉnh Bà Rịa
– Vũng Tàu phát biểu chúc mừng OCB tại buổi lễ

Đầu tháng 4, OCB cũng vừa khai trương và mở mới các PGD tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh. Sắp tới, OCB khai trương them nhiều điểm giao dịch mới nâng mạng lưới hoạt động của OCB lên 109 điểm.

OCB-khai-truong-hoat-dong-pgd-ba-ria-2

Khách hàng giao dịch tại PGD Bà Rịa ngày khai trương

Tất cả các điểm giao dịch của OCB được thiết kế theo mô hình kinh doanh mới với không gian xanh, thể hiện đặc tính thân thiện, chuyên nghiệp của thương hiệu. Thương hiệu OCB đang ngày tới gần khách hàng hơn trong những chia sẻ rất chân thực: “Tôi rất vui được trở thành khách hàng đầu tiên tại PGD Bà Rịa. Tôi rất ấn tượng và thiện cảm với bài hát “Vì một màu xanh”. Một hình ảnh Ngân hàng xanh và nhiều dịch vụ tiện ích thực sự cần cho chúng tôi”, Chị Phạm Vũ Anh Thi – khách hàng tại PGD Bà Rịa chia sẻ.

Nhân dịp khai trương, khách hàng giao dịch tại các điểm mới sẽ được OCB tặng những phần quà hấp dẫn.

Chi tiết vui lòng liên hệ: PGD Bà Rịa tại địa chỉ Số 80 Bạch Đằng, Phường Phước Trung, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Số điện thoại: 064 3721118, Fax: 064 3721118.

Nguồn: OCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo