OCB Golf Tournament 2017: Tri ân và gắn kết

Ngày cập nhật: 6.01.17 - Mục: OCB - Lượt xem: 657 lần

Nhằm tri ân Khách hàng nhân dịp xuân Ất Dậu, Ngân hàng Phương Đông () sẽ tổ chức Giải Golf Tournament dành cho khách hàng VIP và đối tác. Giải đấu dự kiến sẽ quy tụ 144 golfers và tổ chức vào ngày 07/01/2017 tại Vietnam Golf and Country Club. Ngoài các giải thưởng các vòng bảng, giải Hole- in- one sẽ là 1 xe Volvo, 1 xe Ford, tiền mặt 500 triệu đồng. Đây là năm thứ 2 tổ chức Giải đấu với quy mô lớn.

Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho khách hàng VIP, các đối tác và công chúng yêu thích bộ môn thể thao hấp dẫn này, sẽ là dịp để mọi người cùng giao lưu, chia sẻ về golf và phát triển các cơ hội hợp tác cùng nhau.

Giải đấu lần này ngoài OCB là đơn vị tổ chức có sự đồng hành cùng những đối tác chiến lược của ngân hàng như: Dai-ichi Life, Tập đoàn Phúc Khang, Master Card, Tập đoàn Thành Thành Công, Xe Volvo, Sài Gòn Ford, Bảo Long Land, Công ty An Phước, Tivi Asanzo, Vietwash, Fresh Corner, CDD….

Theo đó, ngay khi tham dự giải đấu, các golfers sẽ được tặng ngay bộ quà tặng Door Gift (áo, cup) và giải thưởng qua các vòng đấu: Bảng A, Bảng B, Bảng Callaway.

Ngoài các giải thưởng qua các Bảng, Ban tổ chức còn trao thêm 8 giải kỹ thuật; đặc biệt, giải hole-in-one lần này cũng vô cùng hấp dẫn là 1 xe Volvo, 1 xe Ford, tiền mặt 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng dành 4 giải thưởng Birdie là 4 tivi Asanzo dành tặng cho các Golfer.

Cùng chờ đợi những kỉ lục mới, những cú đánh đẹp mắt trong OCB Golf Tournament vào ngày 07/01/2017 tại Vietnam Golf and Country Club.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo