Nộp tiền tài khoản Tiết Kiệm Tích Lũy với Internet Banking của Nam A Bank

Ngày cập nhật: 30.07.15 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 1,568 lần

Nhằm mang đến nhiều tiện ích trong giao dịch, triển khai dịch vụ cộng thêm Nộp tiền tài khoản Tiết kiệm tích lũy với dành cho khách hàng có nhu cầu gửi tiền Tiết kiệm tích lũy mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Tiết kiệm tích lũy là hình thức huy động tiền có kỳ hạn. Chỉ cần từ 200.000 đồng hoặc 10 đơn vị ngoại tệ đều đặn định kỳ là khách hàng có thểm tham gia để có một khoản tiền lớn hơn cho các dự định trong tương lai như mua nhà, mua ô tô, du học,… Với dịch vụ Nộp tiền tài khoản Tiết kiệm tích lũy với Internet Banking, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền từ tài khoản thanh toán tại Nam A Bank sang tài khoản Tiết kiệm tích lũy trên hệ thống Internet Banking như một dịch vụ chuyển tiền nội bộ. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn hình thức đăng ký trích tiền tự động từ tài khoản thanh toán. Theo đó, vào ngày nộp tiền hàng kỳ, hệ thống sẽ tự động chuyển tiền từ tài khoản thanh toán mà khách hàng đã đăng ký tại quầy ký nộp vào tài khoản tích lũy.

nop-tien-tai-khoan-tiet-kiem-tich-luy-voi-internet-banking-cua-nam-a-bank

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm Tiết kiệm Online, chỉ cần có tài khoản thanh toán của Nam A Bank khách hàng sẽ dễ dàng chủ động mở/đóng sổ tiết kiệm mọi lúc mọi nơi thông qua Internet Banking và hưởng lãi suất hấp dẫn cao hơn lãi suất tiết kiệm giao dịch tại quầy lên đến 0.2%/năm (*). Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và chủ động về việc theo dõi và quản lý các thông tin cá nhân, tài khoản tiết kiệm mà không lo lắng về các vấn đề an ninh và bảo mật.

Với mục tiêu phấn đấu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, Nam A Bank nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra các sản phẩm dịch vụ, cung cấp các giải pháp tài chính toàn vẹn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ CN/PGD Nam A Bank gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Hotline: 1900 6679.

(*) Lãi suất tiết kiệm trực tuyến có thể thay đổi theo từng kỳ khác nhau.

Nguồn: Nam A BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo