Nộp thuế hôm nay và nhận ngay ưu đãi từ SCB

Ngày cập nhật: 19.08.15 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,081 lần

Thực hiện theo chủ trương Ngân hàng Nhà nước về việc đẩy mạnh các kênh thanh toán không dùng tiền mặt, từ ngày 18/08/2015 đến hết ngày 31/12/2015 , triển khai chương trình “Nộp thuế hôm nay – Nhận ngay ưu đãi” dành cho Khách hàng Tổ chức.

nop-thue-hom-nay-va-nhan-ngay-uu-dai-tu-scb

Theo đó, SCB sẽ không thu phí đối với tất cả các Khách hàng thực hiện giao dịch thông qua tài khoản thanh toán tại SCB trước 15h30. Ngoài ra, các khi mở mới tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ “Nộp thuế điện tử” trong thời gian khuyến mãi sẽ được miễn nộp số tiền duy trì tối thiểu 500.000 đồng trên tài khoản. Bên cạnh đó, SCB còn có chính sách hoa hồng cho Người giới thiệu mở tài khoản thanh toán và sử dụng dịch vụ “Nộp thuế điện tử” tại SCB.

Là một trong những Ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ “Nộp thuế điện tử”, đến nay SCB đã có những đóng góp tích cực trong việc cải cách thủ tục hành chính, đơn giản hóa việc nộp thuế Ngân sách Nhà nước, tạo điều kiện cho Doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ nộp thuế thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí; qua đó, góp phần cùng Tổng cục Thuế phấn đấu đạt được tỷ lệ 90% Doanh nghiệp tham gia nộp thuế điện tử trong năm 2015.

Thông tin chi tiết thể lệ xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo