Nộp thuế điện tử dễ dàng, nhanh chóng tại SHB

Ngày cập nhật: 30.05.15 - Mục: SHB - Lượt xem: 907 lần

Hưởng ứng chủ trương mở rộng dịch vụ của Chính phủ và Bộ Tài chính, đồng thời thực hiện chủ trương phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội () là một trong những ngân hàng tiên phong thực hiện kết nối với Tổng cục Thuế triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử tại .

Theo đó, khi khách hàng tham gia nộp thuế điện tử sẽ được SHB xác nhận kết quả giao dịch thuế tức thời, ngay sau khi giao dịch thành công và được hưởng rất nhiều lợi ích như không phải đến nộp trực tiếp tại Ngân hàng hoặc Kho bạc nhà nước hoặc quầy giao dịch, tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian, công sức chờ đợi. Không chỉ đơn giản hóa thủ tục giấy tờ khi thực hiện nghĩa vụ thuế, khách hang còn dễ dàng giám sát, quản lý giao dịch nộp thuế, theo dõi tình hinh nộp ngân sách Nhà nước qua tài khoản của mình. Dịch vụ Nộp thuế điện tử tại SHB chính thức triển khai từ ngày 15/05/5015. Khách hàng chỉ cần đăng ký khai thuế điện tử trên cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, sau đó chọn SHB là Ngân hang trích nợ nộp thuế. Cuối cùng khách hàng có thể tới bất cứ điểm giao dịch nào của SHB để đăng ký thông tin tài khoản trích nợ là có thể sử dụng dịch vụ.

Với nền tảng công nghệ có sẵn và ngày càng lớn mạnh SHB thực sự mong muốn gia tăng tiện ích, mang đến sự hài lòng nhất tới Khách hàng với việc triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử tại SHB.

Để biết thêm chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của SHB gần nhất hoặc Hotline: 1800 58 88 56/ 1800 54 54 22.

Nguồn: SHBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo