Nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ VietinBank tại Lotte

Ngày cập nhật: 5.03.16 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 9,697 lần

Thỏa sức mua sắm những món quà ý nghĩa dành cho một nửa yêu thương nhân ngày tôn vinh phái đẹp với .

nhieu-uu-dai-khi-thanh-toan-bang-the-vietinbank-tai-lotte

Từ ngày 4/3/2016 đến hết ngày 8/3/2016, VietinBank phối hợp cùng Công ty TNHH Shopping Plaza Việt Nam triển khai Chương trình đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế , , và chủ thẻ ghi nợ quốc tế Visa, MasterCard VietinBank khi mua sắm tại Trung tâm thương mại Lotte. Đây là lời tri ân của VietinBank nhân dịp 8/3 gửi đến quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ thẻ VietinBank trong thời gian qua.

Theo đó, với mỗi giao dịch thanh toán thẻ từ 2 triệu đồng trở lên, chủ thẻ VietinBank sẽ được tặng ngay Voucher trị giá 200.000 đồng mỗi ngày (Tối đa mỗi khách hàng nhận 1 Voucher/ngày). Đồng thời, quý khách hàng còn có cơ hội được nhận thêm Voucher tương đương 10% giá trị hóa đơn từ Trung tâm thương mại Lotte tối đa lên đến 1.000.000 đồng.

Thể lệ Chương trình chi tiết xem tại đây

Ngoài ra, chủ thẻ VietinBank còn được tham gia sự kiện “Đại tiệc Áo dài” dành riêng cho quý khách hàng nữ khi diện trang phục áo dài và hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt, giảm giá lớn lên đến 50% tại các gian hàng trong Trung tâm thương mại Lotte tại 54 Liễu Giai, quận Ba Đình – Hà Nội.

Để tham gia Chương trình ưu đãi, quý khách hàng hãy nhanh chóng phát hành và sử dụng thẻ VietinBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Số Contact Center 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn

Nguồn: VietinBank



Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo