Nhiều ưu đãi khi nhận tiền kiều hối tại Ngân hàng Bản Việt

Ngày cập nhật: 24.12.18 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 4,654 lần

Nhân dịp Tết đang về, triển khai chương trình “Chuyển tiền đón Tết, gắn kết tình thân” từ ngày 24/12/2018 đến hết ngày 31/01/2019. Đây là chương trình khuyến mãi thường niên giữa Bản Việt và Western Union dành cho khách hàng nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc.

Tất cả các khách hàng cá nhân khi nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam tại Ngân hàng Bản Việt được nhận ngay 50.0000 đồng với số tiền nhận tối thiểu từ 200 USD hoặc ngoại tệ khác có giá trị quy đổi tương đương.

Qua chương trình này, Ngân hàng Bản Việt và Western Union mong muốn là cầu nối giữa quê nhà với những người thân đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài và mang lại niềm vui, may mắn đến khách hàng trong không khí rộn ràng đón chào năm mới.

Để nhận tiền Western Union khi khách hàng nhận được thông tin từ người gửi tiền ở nước ngoài, quý khách chỉ cần đến bất kỳ địa điểm gần nhất của Ngân hàng BảnViệt, điền vào phiếu nhận tiền và xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để hoàn tất thủ tục nhận tiền mà không tốn bất kỳ khoản phí nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ điểm giao dịch Ngân hàng Bản Việt gần nhất hoặc Tổng đài 1900 555 596.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo