Nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng nữ nhân dịp 8/3 tại Ngân hàng Bản Việt

Ngày cập nhật: 6.03.19 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 1,302 lần

Như một lời tri ân gửi đến phái đẹp và mong muốn mang đến những niềm vui nhân dịp Quốc tế phụ nữ, triển khai chuỗi hoạt động mang thông điệp “Yêu thương bắt đầu từ BẠN” với nhiều , quà tặng khi đến giao dịch trong thời gian này. Cụ thể, đến giao dịch trong ngày 8.3 sẽ được tặng hoa và thiệp như một lời chúc mang yêu thương cùng ưu đãi như tặng 0.1%/năm lãi suất gửi tiết kiệm và giảm 50% phí chuyển khoản trong nước dành riêng trong 2 ngày 7-8.3.2019.

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt được tặng sách về ẩm thực giúp BẠN có thêm kiến thức về dinh dưỡng để sống khỏe mỗi ngày, chương trình được triển khai từ ngày 01.3 đến hết 08.3.2019.

Đặc biệt đối với khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Visa Bản Việt, khi mua sắm tại cửa hàng mỹ phẩm sẽ được hoàn tiền 10% dành cho hóa đơn từ 700.000 đồng trở lên.

Chương trình được triển khai từ nay đến hết tháng 3.2019. Thẻ tín dụng Visa Bản Việt bao gồm 2 hạng thẻ: Classic và Platinum với các tiện ích như: Hoàn tiền không giới hạn đến 0.5% cho mọi giao dịch chi tiêu, mở thẻ 0 phí thường niên với thủ tục đơn giản, hỗ trợ thanh toán hóa đơn tự động của hơn 32 nhà cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.

Hơn thế nữa thẻ tín dụng Visa Bản Việt còn dành nhiều chương trình ưu đãi cho chủ thẻ với mức giảm từ 20 – 60% các dịch vụ mua sắm, giải trí, ẩm thực, du lịch, sức khỏe.

Với mong muốn phái đẹp hãy cùng chia sẻ những điều đã ấp ủ trong lòng và hãy chia sẻ điều đó đến những người yêu thương, vì chính BẠN là nơi yêu thương được bắt đầu. Hãy góp nhặt và lưu giữ thật nhiều khoảnh khắc bên những người thân yêu để mỗi ngày của BẠN là những ngày hạnh phúc và đong đầy yêu thương.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt hoặc Hotline 1900555596.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo