Nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp và CBNV với Gói tài khoản trả lương ưu đãi từ TPBank

Ngày cập nhật: 28.07.15 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,436 lần

vừa chính thức ra mắt trả lương ưu đãi, được tích hợp các dịch vụ trọn gói đặc biệt dành cho và nhân viên của

Với việc thanh toán và nhận lương qua TPBank, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi về phí, lãi suất và có thêm nhiều tiện ích vượt trội.

nhieu-loi-ich-cho-doanh-nghiep-va-cbnv-voi-goi-tai-khoan-tra-luong-uu-dai-tu-tpbank

Cụ thể, Khách hàng Doanh nghiệp sử dụng gói tài khoản trả lương ưu đãi của TPBank sẽ được miễn phí quản lý tài khoản 01 năm; miễn phí sử dụng dịch vụ chi hộ lương 01 năm; miễn phí dịch vụ trả lương qua TPBank eBank; tặng 02 thiết bị bảo mật và nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, nhân viên của Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cũng sẽ nhận được ưu đãi lớn như: miễn phí phát hành thẻ ATM thông thường và thẻ ATM eCounter in ảnh; miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu thẻ Visa Debit; miễn phí đăng ký và duy trì TPBank eBank; miễn phí rút tiền tại hệ thống ATM các ngân hàng nội địa trên toàn quốc; và nhiều ưu đãi hấp dẫn về lãi suất khi sử dụng các sản phẩm cho vay (như ứng lương tiện lợi, ứng tiền qua thẻ tín dụng…).

Với thủ tục đơn giản, giảm thiểu hồ sơ giấy tờ khi đăng ký, gói tài khoản trả lương ưu đãi của TPBank giúp cho doanh nghiệp thực hiện chi trả lương cho Cán bộ nhân viên một cách nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật; đồng thời mang lại nhiều lợi ích cũng như cơ hội sử dụng nhiều tiện ích ngân hàng hiện đại, tiên tiến cho nhân viên của doanh nghiệp mình.

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ bất cứ điểm giao dịch nào của TPBank trên toàn quốc (vui lòng tìm chi nhánh TPBank gần nhất tại đây); hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900 58 58 85/ 180058 58 85/ (84 4) 37 683 683 để được tư vấn, hướng dẫn thông tin.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo