Nhận voucher giảm giá 2 triệu VNĐ khi mua iPhone SE tại Lazada.vn khi đăng ký thẻ tín dụng TPBank Visa

Ngày cập nhật: 5.05.16 - Mục: TPBank - Lượt xem: 2,831 lần

Dù đã là một fan hâm mộ hay chưa phải là tín đồ của hãng “táo khuyết” Apple, chắc hẳn bạn đều khó có thể bỏ qua chiếc điện thoại mới nhất của hãng: iPhone SE (Special Edition). Kế thừa thiết kế vuông vắn hiện đại được yêu thích cùng cấu hình mạnh mẽ, iPhone SE là chiếc iPhone nhỏ gọn nhưng nhanh nhất thời điểm hiện tại và là lựa chọn smartphone đầy cá tính, giá hấp dẫn.

nhan-voucher-giam-gia-2-trieu-vnd-khi-mua-iphone-se-tai-lazada-vnkhi-dang-ky-the-tin-dung-tpbank-visa

Chỉ với 1 vài cú click chuột, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc iPhone SE với giá giảm tới 2 triệu VNĐ khi mở thẻ tín dụng tại .vn. Từ nay tới 20/5/2016, TPBank hợp tác với mang đến cho bạn chương trình ưu đãi nhận ngay mã giảm giá 2 triệu VNĐ để mua iPhone SE khi đăng ký thẻ tín dụng TPBank Visa, chi tiết cụ thể như sau:

– Chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký thẻ tín dụng TPBank Visa tại http://www.lazada.vn/mo-the-tpbank/# từ nay đến hết ngày 20/5/2016.

– Sau khi đăng ký và mở thẻ thành công, khách hàng sẽ nhận được voucher điện tử để có cơ hội nhận giảm giá 2.000.000 VNĐ khi mua iPhone SE trên Lazada.

– Điều kiện sử dụng voucher:

  • Ưu đãi chỉ dành cho 100 khách hàng đầu tiên mua iPhone SE thành công trên Lazada.
  • Thời hạn sử dụng: từ lúc nhận đến hết ngày 10/06/2016.

– Các điều kiện, điều khoản chi tiết khác vui lòng tham khảo tại đây

Thật dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần nhập đầy đủ thông tin đăng ký tại link của chương trình http://www.lazada.vn/mo-the-tpbank/#, chuyên viên tư vấn mở thẻ tín dụng của TPBank sẽ liên hệ ngay với bạn để hoàn thiện thủ tục đăng ký trong thời gian sớm nhất.

Ngoài voucher giảm 2 triệu khi mua iPhone SE, chiếc thẻ tín dụng TPBank Visa còn giúp bạn thỏa sức shopping tại hàng nghìn website mua sắm trực tuyến một cách tiện lợi và nhanh chóng chỉ với một chiếc smartphone. Thẻ tín dụng TPBank Visa còn mang đến những ưu đãi đặc biệt khi chi tiêu như giảm ngay 50% tại các nhà hàng nổi tiếng mỗi Chủ nhật hàng tuần hay ưu đãi đến 30% tại hàng trăm đối tác…

Truy cập ngay tại đây để đăng ký thẻ tín dụng TPBank Visa với cực nhiều ưu đãi bạn nhé.

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo