Nhận ưu đãi khi thanh toán vé máy bay Vietjet bằng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Ngày cập nhật: 6.11.18 - Mục: Agribank - Lượt xem: 4,081 lần

Từ nay đến hết 16/11/2018, khi khách hàng thông qua phương thức trên ứng dụng để mua của hãng Air sẽ nhận được giảm ngay 500.000đ.Cụ thể, trong thời gian từ ngày 24/10 đến hết ngày 16/11/2018, 100 khách hàng đầu tiên có giao dịch mua vé máy bay của hãng Vietjet Air trên website www.vietjetair.com từ 3,000,000đ trở lên vào các ngày thứ 4, 5, 6 hàng tuần bằng phương thức thanh toán QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và nhập mã “”VNPAYQR500” tại bước xác thực giao dịch thông tin thanh toán sẽ được giảm ngay 500.000đ. Mỗi khách hàng được nhận khuyến mại 01 lần trong suốt chương trình.


Các bước nhận khuyến mại khi thanh toán vé máy bay Vietjet Air và nhận ưu đãi bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking:

  • Bước 1: Khách hàng truy cập website chính thức của Vietjet Air: https://www.vietjetair.com và lựa chọn hành trình bay
    Bước 2: Tại bước thanh toán, lựa chọn phương thức thanh toán là VNPAY-QR.
  • Bước 3: Khách hàng đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chọn tính năng QR Pay & quét mã VNPAY-QR hiển thị trên màn hình website đặt vé.
  • Bước 4: Tại màn hình xác thực giao dịch, nhập mã khuyến mại “VNPAYQR500”.
  • Bước 5: Xác thực giao dịch bằng mã OTP, mật khẩu, vân tay hoặc Face ID để hoàn tất giao dịch. 

Với mong muốn tích hợp thêm nhiều các tiện ích gia tăng đáp ứng nhu cầu thiết thực hàng ngày đến cho khách hàng trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, ngày 03/10 vừa qua, Agribank đã phối hợp với Vnpay và Vietjet Air chính thức triển khai thêm phương thức thanh toán vé máy bay của hãng hàng không Vietjet bằng phương thức quét mã VNPAY-QR trên website đặt vé trực tuyến của hãng. Theo đó, khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ sẽ có thêm một phương thức thanh toán hiện đại và nhanh chóng.

Không cần phải mất thời gian nhập thông tin tài khoản ngân hàng trên website như trước, giờ đây khách hàng chỉ cần vài bước thao tác quét – chạm trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking là thanh toán thành công giao dịch mua vé máy bay. Qua gần 01 tháng từ ngày bắt đầu triển khai cho tới nay đã có hơn 500,000 giao dịch mua vé và thanh toán bằng QR Pay, điều này cho thấy sự tiện lợi không thể phủ nhận của phương thức thanh toán qua mã VNPAY-QR đã thuyết phục được số đông khách hàng sử dụng dịch vụ.

Vietjet Air là hãng hàng không thứ 2 kết nối thêm hình thức thanh toán QR Pay, trước đó vào tháng 6/2018, Vietnam Airlines cũng đã triển khai hình thức này, việc mở rộng các thương hiệu kết nối thanh toán qua QR Pay nằm trong lộ trình gia tăng sự tiện lợi của hình thức này đối với tất cả các khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, khách hàng đã có thể sử dụng tính năng QR Pay thanh toán hầu hết các lĩnh vực của đời sống từ ăn uống, mua sắm, di chuyển, thanh toán hóa đơn. Sự tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật của QR Pay đang ngày một hấp dẫn khách hàng, đã có hàng triệu người đang sử dụng QR Pay hàng ngày thay cho các phương thức thanh toán truyền thống trước đây.

Để biết thêm thông tin về chương trình quý khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại 1900 55 88 18 hoặc 1900 55 55 77 để được giải đáp.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo