Nhận quà tặng ngay và được hoàn tiền đến 3 triệu đồng khi mở thẻ Visa Bản Việt

Ngày cập nhật: 1.07.19 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 488 lần

Từ nay đến 31/12/2019, khách hàng đăng ký mở mới thẻ sẽ nhận ngay lên đến 3 triệu đồng trong chương trình “ Bản Việt, trải nghiệm cuộc sống”.

Quà tặng mang tính thiết thực

Tất cả khách hàng mở thẻ Visa Bản Việt trong thời gian này sẽ được tặng ngay những phần quà là nón bảo hiểm, áo mưa hoặc dù cầm tay, khách hàng có thể lựa chọn phần quà thích hợp với mình. Những phần quà này cũng thay cho lời gửi gắm mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình của Bản Việt.

Hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng

Đối với khách hàng mở mới thẻ Visa Bản Việt bằng sổ tiết kiệm, ngoài quà tặng ngay khách hàng sẽ được hoàn tiền 1% cho mọi giao dịch chi tiêu trong thời gian 3 tháng tính từ ngày mở thẻ mỗi khách hàng sẽ được hoàn tối đa lên đến 3 triệu đồng.

Nhiều lợi ích và ưu đãi khi sở hữu thẻ Visa Bản Việt

Thẻ tín dụng Visa Bản Việt cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày. Chủ thẻ có thể thanh toán, rút tiền trong và ngoài nước. Đặc biệt khách hàng có thể thanh toán bằng cách chạm thẻ lên máy POS hay quét mã QR tại các điểm chấp nhận thẻ, rút tiền không tốn phí tại ATM của Bản Việt trên toàn quốc.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tích lũy điểm thưởng để đổi dặm bay từ Vietnam Airlines hoặc hoàn tiền khi mua sắm, được giảm giá đến 50% tại điểm chấp nhận thẻ từ các thương hiệu như: Tiki, Adayroi, Shopee, Grab, Leflair, nha khoa K-Da, Now.vn, khách sạn Aria Đà Nẵng, Klook, RedDoorz, Agoda,…

Để thẻ tín dụng trở thành phương tiện thanh toán theo hướng tiêu dùng mới “Chi tiêu không tiền mặt”, Ngân hàng Bản Việt không ngừng đầu tư công nghệ tích hợp các tính năng hiện đại, thân thiện giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm , dịch vụ. Bên cạnh đó không ngừng tăng cường ưu đãi giúp khách hàng chi tiêu qua thẻ được nhẹ nhàng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng có thể đến liên hệ bất kỳ Chi nhánh, Phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Bản Việt; Hotline 1900555596; hoặc truy cập website https://card.vietcapitalbank.com.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo