Nhận quà khi thực hiện giao dịch nhận và chuyển tiền Western Union tại SHB

Ngày cập nhật: 1.12.18 - Mục: SHB - Lượt xem: 4,776 lần

Từ ngày 05/12/2018 đến ngày 05/03/2019, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Chuyển tiền kiều hối – Kết nối yêu thương” dành cho các khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển, nhận tiền qua hệ thống Western Union tại tất cả các điểm của SHB tại Việt Nam.

Theo đó, khách hàng khi thực hiện giao dịch nhận tiền từ nước ngoài chuyển về hoặc chuyển tiền từ Việt Nam đi có giá trị từ 500 USD (hoặc VND có giá trị quy đổi tương đương) qua hệ thống Western Union tại SHB sẽ nhận được quà tặng tiền mặt trị giá 30.000đ/ 1 giao dịch từ ngân hàng. Chương trình không hạn chế số lần giao dịch cũng như số lần nhận quà của mỗi khách hàng.

SHB đã trở thành đại lý chính thức của Western Union – Công ty hàng đầu thế giới về Dịch vụ thanh toán toàn cầu – từ năm 2011. Sau 7 năm hợp tác, với nền tảng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, dịch vụ Western Union tại SHB luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tiện lợi, nhanh chóng với thời gian giao dịch chỉ trong vòng 10 phút, giúp khách hàng dễ dàng kết nối với người thân và đối tác ở nước ngoài.

Song song với việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ kiều hối an toàn và hiện đại, SHB thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi như món quà ý nghĩa gửi tới các khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ kiều hối nói riêng và các sản phẩm dịch vụ khác của SHB nói chung.

Thông tin chi tiết về chương trình “Chuyển tiền kiều hối – Kết nối yêu thương” cùng các ưu đãi khác, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch SHB gần nhất hoặc gọi Hotline số: 1800 58 88 56/ 1800 54 54 22.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo