Nhận ngay ưu đãi với dịch vụ trung gian thanh toán tiền chuyển nhượng bất động sản của SCB

Ngày cập nhật: 7.11.15 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,275 lần

Dịch vụ Trung gian tiền chuyển nhượng Bất động sản là dịch vụ trong đó Ngân hàng TMCP Sài Gòn () giữ vai trò là trung gian thanh toán cho người mua/nhận chuyển nhượng và người bán/chuyển nhượng Bất động sản để các bên hoàn tất giao dịch mua bán/chuyển nhượng. Đây là một hình thức giảm thiểu rủi ro trong quá trình thanh toán, đảm bảo tiến độ thanh toán và thực hiện Hợp đồng mua bán đã cam kết giữa hai bên, gia tăng tính an toàn/tiện lợi, đảm bảo quyền lợi cho người bán và người mua trong quá trình giao dịch Bất động sản.

nhan-ngay-uu-dai-voi-dich-vu-trung-gian-thanh-toan-tien-chuyen-nhuong-bat-dong-san-cua-scb

Với mục đích gia tăng lợi ích cho Khách hàng, bên cạnh việc cam kết cung cấp cho Khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, từ ngày 04/11/2015 đến hết ngày 31/12/2015, SCB triển khai chính sách “Trung gian thanh toán – Ưu đãi ngập tràn” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho Khách hàng sử dụng dịch vụ Trung gian thanh toán tiền chuyển nhượng Bất động sản tại SCB. Theo đó, Khách hàng Cá nhân khi thực hiện thanh toán mua bán/chuyển nhượng Bất động sản thông qua SCB sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% mức phí dịch vụ theo quy định biểu phí của SCB trong từng thời kỳ. Ngoài ra, Khách hàng gửi tiền VND nhận được từ việc bán Bất động sản vào bất kỳ sản phẩm tiền gửi nào của SCB với số dư từ 300 triệu đồng trở lên, kỳ hạn từ 06 tháng trở lên sẽ được cộng thêm lãi suất ưu đãi 0,10%/năm.

Nắm bắt những nhu cầu tài chính ngày càng đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau của Khách hàng, SCB luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển những sản phẩm, dịch vụ mới cũng như triển khai các chương trình/chính sách ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn, thực hiện cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất vì mục tiêu cao nhất là sự hài lòng và lợi ích của Khách hàng. Chính sách “Trung gian thanh toán – Ưu đãi ngập tràn” của SCB sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh toán tiền mua bán/chuyển nhượng Bất động sản thông qua ngân hàng.

Thông tin chi tiết xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

  • Điện thoại: 1800 545438
  • Email: callcenter@scb.com.vn

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo