Nhận ngay chiết khấu khủng khi mua mã thẻ điện thoại qua Internet Banking Nam A Bank

Ngày cập nhật: 24.12.16 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 1,032 lần

Chào đón giáng sinh và năm mới 2017, triển khai chương trình “Vui giáng sinh – Mừng năm mới – khủng” dành cho khách hàng mua mã thẻ điện thoại qua của Nam A Bank.

Theo đó, kể từ ngày 24/12/2016 đến ngày 01/01/2017 khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Internet Banking của Nam A Bank thực hiện mua mã thẻ điện thoại có mệnh giá từ 50.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ, sẽ được nhận ngay ưu đãi chiết khấu lên đến 5% cho tất cả các nhà mạng viễn thông (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile, Gmobile và Sfone). Đặc biệt, đối với hai nhà mạng Vinaphone và Mobifone khách hàng sẽ được hưởng trọn 5% chiết khấu.

Với chương trình ưu đãi này, khách hàng thoải mái gửi tin nhắn, gọi điện chúc mừng giáng sinh, năm mới mà không lo mất kết nối. Hơn nữa, không cần dùng tiền mặt, không phải đến đại lý mua thẻ cào, khách hàng có thể mua mã thẻ điện thoại, chủ động nạp tiền mọi lúc mọi nơi cho mình, người thân và bạn bè chỉ với vài thao tác đơn giản trên Internet Banking của Nam A Bank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, xin vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ Khách hàng 1900 6679 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo