Nhận ngay 100.000 đ khi liên kết Ví điện tử MoMo cùng BIDV

Ngày cập nhật: 13.07.17 - Mục: BIDV - Lượt xem: 911 lần

Từ nay đến 30/9/2017, tất cả khách hàng thực hiện liên kết tài khoản với sẽ nhận ngay 100.000Đ để thanh toán, mua sắm mọi thứ trên . Đặc biệt, sau khi liên kết thành công, nếu Chia sẻ và hướng dẫn mọi người thực hiện liên kết tài khoản giống mình, cả 2 cùng nhận được voucher đa năng trị giá 100.000Đ/người.

Khách hàng tại BIDV có 2 cơ hội nhận ưu đãi không giới hạn từ Momo khi liên kết tài khoản BIDV với Momo, cụ thể như sau:

  • Cơ hội 1: Bạn nhận ngay thẻ quà tặng với tổng trị giá 100.000đ khi liên kết mới tài khoản BIDV và ví điện tử MOMO (tối đa 1 lượt nhận thưởng/1 ví/1 tài khoản ngân hàng/1 thiết bị).
  • Cơ hội 2: Bạn giới thiệu MOMO cho bạn bè và cả hai bạn đều nhận ngay thẻ quà tặng trị giá 100.000đ/người (Không giới hạn số lần giới thiệu).

Còn chần chừ gì nữa mà không liên kết Momo ngay với 3 bước cực đơn giản:

Bước 1:Tải & đăng ký sử dụng MoMo chỉ bằng số điện thoại

Bước 2: Đăng nhập Ứng dụng MoMo, tại “Liên kết tài khoản” chọn logo BIDV và làm theo hướng dẫn;

Bước 3:Trên Ứng dụng MoMo, thực hiện Nạp tiền vào Ví (góc trái, phía trên) hoặc Thanh toán bất kỳ dịch vụ (chỉ từ 10.000Đ) từ nguồn Ngân hàng BIDV.

Ngay khi nhận được thẻ quà tặng 100.000Đ, khách hàng đã đủ điều kiện để trở thành Người Chia Sẻ trong chương trình “Nào mình cùng MoMo nhé! Cùng chia sẻ MoMo – Cùng nhận voucher đa năng 100.000Đ mỗi người”. Để nhận voucher đa năng 100.000Đ, Người chia sẻ và Người được chia sẻ thực hiện các bước sau:

Thông tin chi tiết về chương trình được cập nhật tại website: www.bidv.com.vn /uudai hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247 để được tư vấn và hỗ trợ.

Về Momo:

Momo là ứng dụng đầu tiên trên Việt Nam có thể nhận và chuyển tiền, thanh toán các khoản cước phí ngay trên Smartphone với hơn 100 dịch vụ tiện ích, bao gồm Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua vé máy bay, Vé xem phim, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động…

Chỉ cần một lần thực hiện liên kết với Ví MoMo, trên chiếc điện thoại của mình chủ tài khoản BIDV có thể thảnh thơi ngồi tại nhà, trên taxi hoặc tranh thủ giờ nghỉ trưa để tận hưởng vô vàn tiện ích khi mua sắm/thanh toán không phải nhập thông tin tài khoản như:

  • Nạp điện thoại tất cả các nhà mạng luôn rẻ hơn 3 – 5%;
  • Mua vé xem phim của tất cả cụm rạp trên toàn quốc như CGV, Galaxy, BHD…
  • Vé máy bay Vietjet Air, Jetstar, tàu hỏa, vé xe rẻ…
  • Thanh toán các trang thương mại điện tử như Tiki.vn, Ticketbox, DeliveryNow…
  • Trả góp vay tiêu dùng: Home Credit, Fe Credit, HD Saison, ACS, Doctor Dong, Prudential finance
  • Thanh toán Điện (toàn quốc); Nước (TP HCM, Huế, Đồng Tháp…); VTVCab, K+, Fim+…
  • Trả tiền tại các cửa hàng The Gogi House, Kichi Kichi, The Coffee House, Cộng Café, Smoothie, Chewy Junior…
  • Đặt hoayeuthuong và Jupviec.com…

Ứng dụng MoMo hiện đã có mặt trên hệ điều hành Android và iOS và đã có trên 3 triệu khách hàng tin dùng. MoMo thanh toán an toàn, Bảo mật tuyệt đối với Bảo mật kép với mã OTP và mật khẩu 6 số và đạt chuẩn bảo mật toàn cầu PCI DSS.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo