Nhân đôi cơ hội trúng BMW tại Tràng Tiền Plaza cùng thẻ TPBank Visa

Ngày cập nhật: 7.12.15 - Mục: TPBank - Lượt xem: 1,162 lần

Từ nay đến ngày 29/01/2016, phối hợp cùng Trung tâm Thương mại Tràng Tiền () triển khai chương trình khuyến mại “Nhân đôi cơ hội trúng BMW tại cùng thẻ TPBank ”.

nhan-doi-co-hoi-trung-bmw-tai-trang-tien-plaza-cung-the-tpbank-visa

Theo đó, cứ với mỗi chi tiêu trị giá 1,5 triệu đồng qua thẻ TPBank Visa tại Tràng Tiền Plaza, khách hàng sẽ được nhận 02 phiếu bốc thăm may mắn trúng thưởng nhiều phần quà giá trị nằm trong chương trình “Tri ân cuối năm, cơ hội lái xe BMW 1,399 tỷ chơi tết” của Trung tâm Thương mại Tràng Tiền. Đây là ưu đãi nhân đôi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ TPBank Visa, vì với những chi tiêu qua các hình thức khác, khách hàng chỉ được nhận 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng.

Giải thưởng của chương trình gồm: 01 giải đặc biệt: một xe ô tô BMW 320i LCI (4 chỗ) trị giá 1 tỷ 399 triệu đồng, 01 giải nhất một đồng hồ cao cấp mang nhãn hiệu ORIS Atelier Translucent Skeleton trị giá 60 triệu đồng; 01 giải nhì: một đồng hồ Multifort Chronograph trị giá 52.430.000; 01 giải ba: 01 phiếu mua hàng của (TTP) trị giá 30 triệu đồng (Phiếu mua hàng được sử dụng tại một số gian hàng của TTP); và 03 giải khuyến khích, mỗi phiếu có giá trị 10 triệu đồng để mua các sản phẩm tại một số gian hàng thương hiệu đẳng cấp tại TTP. Tổng giá trị của thương trình lên đến gần 1,5 tỷ đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại đây

Hãy cùng TPBank Visa tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp cuối năm nhé!

Nguồn: TPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo