Nhà hàng Trần Đời ưu đãi cho chủ thẻ GP Bank

Ngày cập nhật: 29.07.14 - Mục: GPBank - Lượt xem: 825 lần

Đã từ lâu, cơm hộp không còn là cái tên xa lạ với mọi người bởi tính tiện dụng, ngon miệng lại nhanh chóng. Và vì thế mới có đến 90% dân văn phòng và ngay cả công nhân cũng đều chọn lựa hình thức cơm hộp cho bữa trưa của mình. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy cho việc gọi món và đặt suất cơm thì không phải ai cũng biết đến doanh nghiệp Hà Thành với quầy ăn TRANDOI.VN. Đây là địa chỉ để bạn gọi món đến nhanh nhất, đúng giờ nhất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các món ăn ngon miệng nhất.

GP-Bank-khuyen-mai-nha-hang-tran-doi

Đặc biệt, Từ ngày 10/07/2014 đến ngày 10/07/2015, Trần Đời sẽ ưu đãi 5% cho chủ thẻ GP.Bank với đồ ăn tại Nhà hàng.

Địa điểm ưu đãi:

Nhà hàng Trần Đời
Add: Tầng 26 tòa nhà ICON 4, 243 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Website: http://www.trandoi.vn
Hotline: 091.800.67.56

TRANDOI.VN chuyên về các dịch vụ ẩm thực như Cơm hộp cao cấp, Đồ ăn nhanh, Tiệc lưu động và đặc biệt là Suất ăn công nghiệp. Hiện tại công ty đã tạo dựng được chuỗi các quầy ẩm thực trong nhiều trung tâm thương mại lớn ở Hà Hội, là đối tác đáng tin cậy của các công ty, nhà máy, xí nghiệp trong việc cung cấp các suất ăn công nghiệp.

TRANDOI.VN nhận cung cấp suất ăn hàng ngày theo ca cho các nhà máy, xí nghiệp, trường học bán trú trên toàn quốc bằng cách phục vụ chế biến tại chỗ hoặc đem cơm cho nhân viên đến tận cơ quan (vài trăm suất) theo yêu cầu. Thực đơn của TranDoi.VN luôn được thay đổi và không có món trùng lặp trong tháng bao gồm đồ uống và suất hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm thẻ
Số 14 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 1800 58 58 66/04 39 38 72 26
Fax: 0 4 39 38 72 25
Email: cardservices@gpbank.com.vn
Truy cập http://ecom.gpbank.com.vn/
Hoặc https://www.facebook.com/MyStyleCard

Nguồn: GP BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo