Ngày hội tưng bừng tại OceanBank chi nhánh Vinh

Ngày cập nhật: 27.10.14 - Mục: OceanBank - Lượt xem: 995 lần

Ngày 22/10, tại TP. Vinh, Vinh đã long trọng tổ chức lễ trụ sở mới kết hợp hội nghị khách hàng, kỷ niệm 5 năm thành lập chi nhánh.

Tới dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thu Thu – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Nghệ An, ông Hoàng Viết Đường- Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Nghệ An, bà Vũ Thị Thanh Hương- Phó chủ tịch HĐQT OceanBank, bà Nguyễn Thị Mai Hương- Phó Tổng giám đốc OceanBank cùng nhiều lãnh đạo huyện trên địa bàn tỉnh Nghệ An, lãnh đạo các công ty, tổ chức kinh tế, các đối tác, các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh là đối tác, khách hàng thân thiết của OceanBank và OceanBank chi nhánh Vinh.

ngay-hoi-tung-bung-tai-oceanbank-chi-nhanh-vinh-1

Các đại biểu và khách mời tham gia buổi lễ

Năm 2014 là năm thứ 5 OceanBank chi nhánh Vinh hoạt động trên thị trường tài chính. Trong suốt 5 năm thành lập và phát triển, OceanBank Vinh đã luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân tại địa phương, luôn không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp để đáp ứng yêu cầu của thị trường.

ngay-hoi-tung-bung-tai-oceanbank-chi-nhanh-vinh-2

Ông Lê Quỳnh An phát biểu tại lễ khai trương

ngay-hoi-tung-bung-tai-oceanbank-chi-nhanh-vinh-3

Các vị đại biểu và khách mời cắt băng khai trương
trụ sở mới OceanBank Vinh

Nhân lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập và khai trương trụ sở mới, thay mặt tập thể cán bộ công nhân viên, ông Lê Quỳnh An – Giám đốc OceanBank Chi nhánh Vinh đã bày tỏ những lời tri ân sâu sắc nhất tới với các cấp lãnh đạo, quý khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng OceanBank Vinh trong suốt quá trình phát triển và khẳng định thành công của Chi nhánh.

Ông An chia sẻ: “OceanBank chi nhánh Vinh khai trương trụ sở mới, cũng như đón nhận một căn nhà mới- nơi hứa hẹn nhiều thuận lợi và thành công hơn trên con đường phát triển. Chúng tôi hứa sẽ luôn tự tin, kiên trì, bản lĩnh, sẵn sàng với mọi thách thức và đón chào một tương lai tốt đẹp”.

Nguồn: OceanBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo