Ngập tràn ưu đãi dành cho chủ thẻ HDBank

Ngày cập nhật: 5.09.19 - Mục: HDBank - Lượt xem: 880 lần

Cùng với không khí rộn ràng của mùa thu tháng 9, HDBank mang đến nhiều “cực chất” cho khách hàng sử dụng để thanh toán dịch vụ, mua sắm hay nghỉ dưỡng. Ưu đãi giảm giá lên đến 15%.

Cụ thể, với chương trình đãi đặc biệt khi sử dụng thẻ HDBank tại , từ nay đến 30/06/2020, khách hàng sẽ được hưởng mức giảm 15% cho dịch vụ lưu trú trên giá công bố (Áp dụng cho đặt phòng trực tiếp với Resort); giảm 15% cho dịch vụ Ẩm thực tại nhà hàng của Resort; giảm 10% cho các dịch vụ trị liệu tại Spa.

Song song đó, từ nay đến 15/08/2020, HDBank cũng triển khai thêm chương trình thẻ liên kết cùng thương hiệu . Giảm 10% trên tổng hóa đơn, áp dụng cho tất cả các dòng hàng trang sức). Giảm 2% trên tổng hóa đơn, áp dụng cho kim cương rời.

Đối với chủ thẻ HDBank đang sở hữu thẻ thành viên Lộc Phúc, sẽ được áp dụng cộng dồn thêm chính sách của khách hàng thân thiết, cụ thể:

Với nữ trang hàng món gắn kim cương, Cz, vỏ nữ trang kim cương, nữ trang Ý tính Gram, chủ thẻ HDBank sở hữu thẻ Lộc Phúc Gold sẽ được giảm thêm 2%, thẻ Lộc Phúc Platinum được giảm thêm 4% và thẻ Lộc Phúc Diamond giảm thêm 5%.

Ưu đãi của hai chương trình trên áp dụng ngay trên hóa đơn thanh toán dành cho chủ thẻ HDBank khi chủ thẻ xuất trình/thanh toán bằng thẻ của HDBank qua máy POS. Không áp dụng đồng thời với các chương trình , ưu đãi khác. Riêng chương trình ưu đãi tại tại Saint Simeon Resort & Spa sẽ không được áp dụng trong mùa cao điểm và ngày lễ.

Thẻ quốc tế HDBank cũng là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi đi công tác nước ngoài bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao. Đặc biệt quý khách hàng không còn phải lo lắng chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ để thanh toán khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài với mức phí chuyển đổi ngoại tệ cực hấp dẫn chỉ 2.5%.

HDBank luôn tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất cho chủ thẻ, đồng thời chọn lọc và ký kết với những thương hiệu cung cấp dịch vụ tiềm năng và nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng trên nền thẻ, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho chủ thẻ bên cạnh các tính năng và tiện ích có sẵn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình thẻ đang được ưu đãi hãy truy cập vào website:hdbank.com.vn hoặc gọi đến tổng đài 1900 6060.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo