Ngân hàng Quốc Dân dành tặng khách hàng Quà xinh cho tổ ấm nhân dịp 8/3

Ngày cập nhật: 6.03.19 - Mục: NCB - Lượt xem: 1,303 lần

Hướng đến ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ngân hàng TMCP Quốc Dân () triển khai nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp là nữ có giao dịch gửi tiền trong thời gian diễn ra chương trình.Cụ thể, trong hai ngày 07 – 08/3 tất cả các đến giao dịch tại các đơn vị kinh doanh của NCB trên toàn hệ thống sẽ được nhận một thiệp chúc mừng từ Ban Lãnh đạo Ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng gửi tiết kiệm trên 50 triệu đồng trở lên sẽ được tặng 01 bộ khăn mặt và khăn quấn đầu cao cấp.

Bên cạnh đó, từ ngày 6/3 đến hết ngày 8/3/2019, 25 chủ thẻ nữ đầu tiên thanh toán thành công bằng thẻ tín dụng NCB Visa trên website www.adayroi.com hoặc Apps mobile Adayroi sẽ được nhận ưu đãi giảm tối đa 500.000 VND/đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 đồng trở lên.

Mỗi khách hàng chỉ được giảm giá 1 lần/ngày trong thời gian diễn ra. Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại Adayroi, ngoại trừ: sim thẻ cào điện thoại, thẻ Giftcard VinID, thẻ prepaid Vinmec, phiếu đặt cọc xe ô tô Vinfast, xe máy điện Klara Vinfast, tã-bỉm, sữa và bột cho bé. Chương trình không áp dụng đối với sản phẩm hoàn, hủy, đổi, trả. Không áp dụng đồng thời với các Chương trình nhập mã Gift code/ hình thức thanh toán khác (VinID, trả góp). Tuy nhiên, khách hàng vẫn được tích điểm VinID theo quy định hiện hành của Adayroi..

Thông qua các chương trình khuyến mãi, NCB mong muốn gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ – một nửa quan trọng của thế giới và không thể thiếu của mỗi gia đình. Chương trình cũng là lời tri ân của NCB đối với hàng trăm ngàn khách hàng nữ đã và đang tin chọn, gắn bó với Ngân hàng trong suốt nhiều năm qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng xin vui lòng liên hệ hotline 1800 6166/ (028) 38 216 216 hoặc quầy Dịch Vụ Khách Hàng tại các phòng giao dịch của NCB trên toàn quốc.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo