Ngân hàng điện tử Sacombank – Không ngừng đổi mới

Ngày cập nhật: 16.01.16 - Mục: Sacombank - Lượt xem: 6,692 lần

Với mục tiêu duy trì vị trí “Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam” đã được giới chuyên môn đánh giá cao và được khách hàng tin dùng, đã không ngừng cải tiến và bổ sung các tiện ích giúp khách hàng có thể giao dịch với ngân hàng an toàn, nhanh chóng và mọi lúc mọi nơi. Ngoài những chức năng cơ bản như: chuyển tiền trong – ngoài hệ thống, thanh toán hóa đơn, thanh toán thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, bán ngoại tệ… Dịch vụ Sacombank còn cung cấp nhiều tính năng, tiện ích ưu việt hướng đến tính cá nhân hóa, dựa trên nhu cầu và trải nghiệm thực tế của người dùng như: Thay đổi giao diện theo chủ đề; Chuyển tiền đến thẻ Visa; Chuyển tiền – Nhận bằng di động (rút tiền tại ATM, không cần thẻ); nạp tiền điện thoại/thẻ trả trước, thanh toán hóa đơn tự động bằng thẻ tín dụng, mua thẻ trả trước, mở tiền gửi tương lai trực tuyến, nộp tiền chứng khoán và nhiều dịch vụ khác…

ngan-hang-dien-tu-sacombank-khong-ngung-doi-moi

“Chuyển tiền đến thẻ Visa” là dịch vụ được triển khai lần đầu tiên tại Việt Nam dành cho tất cả khách hàng sở hữu Tài khoản/Thẻ được mở/phát hành tại Sacombank. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền đến tất cả thẻ tín dụng, thẻ thanh toán và thẻ trả trước mang thương hiệu Visa được phát hành tại Việt Nam bằng cách nhập thông tin số thẻ Visa thụ hưởng. “Chuyển tiền đến thẻ Visa” là một bước tiến về mặt công nghệ khi dịch vụ đã giúp khách hàng tối giản hóa các thao tác nhập liệu khi chuyển khoản đến Ngân hàng khác nhưng vẫn tuân thủ nghiêm ngặt về bảo mật an toàn thông tin theo quy định của Tổ chức thẻ quốc tế Visa.

Chuyển tiền – Nhận bằng di động, khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản, thẻ tín dụng hoặc thẻ trả trước thông qua Internet Banking. Người thụ hưởng CHỈ CẦN đến bất kỳ ATM nào của Sacombank để nhận tiền với các thao tác đơn giản: bấm phím 9 trên bàn phím ATM, nhập mã rút tiền, số tiền do người chuyển tiền cung cấp và mã xác thực do Sacombank gửi đến điện thoại người nhận tiền sau khi nhập đúng mã rút tiền. Dịch vụ này thực sự hữu ích đối với khách hàng có nhu cầu phải chuyển tiền gấp, ngoài giờ làm việc mà người nhận không có Thẻ hoặc Tài khoản Ngân hàng.

Sử dụng thẻ tín dụng và thẻ trả trước để thực hiện nhiều giao dịch trên Internet Banking như: chuyển khoản trong hệ thống, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua vé lữ hành, nạp tiền thẻ trả trước; hoặc sử dụng thẻ trả trước để thanh toán thẻ tín dụng. Đặc biệt khách hàng có thể chủ động đăng ký thanh toán tự động các hóa đơn tiêu dùng như tiền điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp…từ thẻ tín dụng. Việc thanh toán hóa đơn sẽ luôn luôn đúng hạn và khách hàng còn tận dụng được thời gian thanh toán chậm từ 25 đến 55 ngày không tính lãi từ thẻ tín dụng. Dịch vụ này giúp khách hàng tối đa hóa lợi ích tài chính một cách tự động.

Mở tiền gửi tương lai trực tuyến là loại hình tiền gửi có kỳ hạn, mở dưới hình thức gửi góp một số tiền cố định hàng kỳ để đạt được số tiền thụ hưởng mong muốn trong tương lai. Theo định kỳ do khách hàng đăng ký, Sacombank sẽ tự động trích từ tài khoản thanh toán và nộp vào tài khoản tiền gửi tương lai trực tuyến của khách hàng. Khách hàng còn được phép nộp trễ hạn cho kỳ đã qua, được cầm cố vay tại quầy và còn được tặng Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá lên đến 200 triệu đồng nếu khách hàng mở tài khoản với Số vốn gốc đăng ký từ 50 triệu đồng trở lên.

Khách hàng có thể mua thẻ trả trước điện tử một cách đơn giản và thuận tiện. Thẻ trả trước điện tử là thẻ theo tiêu chuẩn của Visa, có đầy đủ các tính năng cũng như các quy định bảo mật theo yêu cầu của Visa. Tất cả thông tin, hình ảnh hay thẻ đều được thể hiện trên hệ thống online và khách hàng không cần thẻ nhựa như thông thường. Thông tin thẻ của khách hàng sẽ được hệ thống gửi đến địa chỉ Email đăng ký của Khách hàng bao gồm: số thẻ, ngày hết hạn và mã số bảo mật thẻ (CVV2), khách hàng sử dụng thẻ để mua hàng tại Amazon, Bảo Kim, Ngân Lượng… mà không sợ bị lộ thông tin thẻ hay bị hacker tấn công tài khoản; hoặc dùng thẻ để đăng ký các dịch vụ trực tuyến của Apple Store, Google Play Store, các kho Game Online… để tải hàng ngàn ứng dụng miễn phí; hoặc dùng thẻ để xác thực các tài khoản trực tuyến như: Facebook Credit, Google Adwords, MoneyBookers…

Khách hàng còn có thể thực hiện nộp tiền chứng khoán trực tuyến cho Công ty chứng khoán liên kết là VNDIRECT. Với thao tác nhập liệu đơn giản, nhà đầu tư chỉ cần sử dụng duy nhất số tài khoản chứng khoán để thực hiện chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản chứng khoán, sẵn sàng cho việc đặt lệnh mua. Dự kiến trong tương lai, Sacombank sẽ mở rộng liên kết thêm với nhiều Công ty chứng khoán khác nhằm tạo sự thuận tiện giao dịch và tăng hiệu quả kinh doanh chứng khoán của khách hàng.

Vừa qua, dịch vụ Ngân hàng điện tử của Sacombank vừa được trao tặng giải thưởng “Nhóm doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu” thuộc giải thưởng Công nghệ thông tin – truyền thông TP.HCM do UBND TP.HCM tổ chức bình chọn.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tại các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank theo số điện thoại 1900 5555 88 hoặc email ask@sacombank.com

Nguồn: SacombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo