Ngân hàng Bản Việt khai trương trụ sở mới và thay đổi tên gọi chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Ngày cập nhật: 29.09.14 - Mục: Viet Capital Bank - Lượt xem: 985 lần

Ngày 25/09/2014, Ngân hàng Bản Việt – Hàng Xanh chính thức thay đổi địa điểm hoạt động và đổi tên thành Ngân hàng Bản Việt – Thành phố Hồ Chí Minh.

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đã chính thức thay đổi địa điểm hoạt động từ địa chỉ cũ số 10 Đinh Bộ Lĩnh, Q.Bình Thành đến địa chỉ số 37 Trần Não, phường Bình An, Quận 2, và đổi tên gọi Ngân hàng TMCP Bản Việt – Chi nhánh Hàng Xanh thành Ngân hàng TMCP Bản Việt – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 25/09 vừa qua, Lễ trụ sở mới đã được tổ chức tại địa chỉ mới với sự tham gia của Đại diện Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ban lãnh đạo Viet Capital Bank cùng các khách hàng – đối tác thân thiết của Chi nhánh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Đi vào hoạt động từ tháng 06/2004, Chi nhánh Hàng Xanh (nay là Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh) là một trong những chi nhánh lớn của Viet Capital Bank tại địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Hơn 10 năm hoạt động, Chi nhánh đã không ngừng mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ đa dạng, tiện ích với phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tại buổi lễ, ông Tăng Nhân Tuấn – Giám đốc Ngân hàng Bản Việt Chi nhánh TP. HCM nhấn mạnh: “Việc thay đổi địa điểm này nằm trong chiến lược của Viet Capital Bank, nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác tin cậy, thoải mái khi giao dịch tại Ngân hàng. Không chỉ thế, đường Trần Não còn là một trục đường lớn, đông dân cư mà còn là trung tâm giao dịch tài chính ngân hàng tại Quận 2 và dự kiến sẽ được nâng cấp mở rộng trở thành một trong những tuyến đường trọng điểm nối liền Quận 2 với trung tâm thành phố”.

Viet-Capital-Bank-khai-truong-tru-so-moi-va-thay-doi-ten-goi-chi-nhanh-tphcm-2

Viet-Capital-Bank-khai-truong-tru-so-moi-va-thay-doi-ten-goi-chi-nhanh-tphcm-3

Không chỉ Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, trước đó, ngày 28/07, Ngân hàng TMCP Bản Việt – Chi nhánh An Giang cũng vừa chính thức thay đổi địa điểm hoạt động. Từ nay đến cuối năm 2014, Viet Capital Bank sẽ tiếp tục nâng cấp, mở rộng mạng lưới các chi nhánh, phòng giao dịch ở những vị trí đắc địa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Viet-Capital-Bank-khai-truong-tru-so-moi-va-thay-doi-ten-goi-chi-nhanh-tphcm-4

Nhân dịp khai trương trụ sở mới Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh dành tặng hàng trăm phần quà có giá trị và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng giao dịch đầu tiên. Ngoài ra, từ nay đến 28/11, chỉ cần gửi tiết kiệm tối thiểu từ 3 triệu đồng tại Viet Capital Bank, khách hàng sẽ có cơ hội nhận giải thưởng giá trị từ chương trình “Gửi tiền trúng kim cương”.

Nguồn: Viet Capital BankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo