Ngại gì mưa rơi thảnh thơi xuống phố cùng SCB

Ngày cập nhật: 2.08.16 - Mục: SCB - Lượt xem: 12,095 lần

Sẵn sàng chào đón những cơn mưa mùa hè với hàng ngàn quà tặng đặc biệt từ !!!

Mùa mưa năm nay, hãy để Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường với những món quà thiết thực cho tất cả Khách hàng thân thiết đã ủng hộ SCB trong thời gian qua.

banner Web
Theo đó, từ ngày 15/07/2016 đến hết ngày 27/08/2016, SCB tri ân Khách hàng với chương trình “SCB cùng bạn xuống phố” bằng 80.000 mũ bảo hiểm thời trang; 50.000 áo mưa cao cấp và 7.000 ô đi mưa tiện dụng.

Chương trình áp dụng cho Khách hàng cá nhân và Khách hàng Doanh nghiệp thỏa điều kiện khi sử dụng các sản phẩm: Tiền gửi; Tiền vay; Dịch vụ chuyển/nhận tiền qua Western Union; Dịch vụ Thanh toán Quốc tế và các Dịch vụ chấp nhận thẻ SCB. Quý Khách có thể nhận quà tặng tại bất kỳ điểm giao dịch của SCB trên toàn quốc.

Đây là lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và cũng là nỗ lực của SCB hướng đến mục tiêu “Hoàn thiện vì Khách hàng” trong thời gian qua.

Ngoài ra, nếu Quý Khách hàng quan tâm đến quà tặng tiện ích của SCB, có thể xem thêm thông tin chi tiết chương trình tại đây để tìm hiểu về điều kiện nhận quà.

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 (miễn phí cước gọi): 1800 5454 38
Fanpage SCB: SCBNganHangTMCPSaiGon
Điểm giao dịch SCB gần nhất.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo