NCB khai trương trụ sở chi mới chi nhánh Thái Nguyên

Ngày cập nhật: 19.11.14 - Mục: NCB - Lượt xem: 2,029 lần

Ngày 18/11/2014 Ngân hàng TMCP Quốc Dân () Thái Nguyên đã chính thức trụ sở mới tại 142 Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của chính quyền địa phương, đông đảo doanh nghiệp, khách hàng thân thiết và các cán bộ nhân viên NCB.

Trụ sở mới của NCB chi nhánh Thái Nguyên được xây dựng theo mô hình đa năng hiện đại, thân thiện với khách hàng. Với phương thức giao dịch chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, NCB mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng như dịch vụ gửi tiết kiệm, tín dụng, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế…

Nhân dịp khai trương, NCB Thái Nguyên dành nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tới giao dịch. NCB đồng thời triển khai nhiều chương trình khuyến mại, tặng quà khách hàng khác.

NCB-khai-truong-tru-so-chi-moi-chi-nhanh-thai-nguyen

Cán bộ nhân viên NCB chi nhánh Thái Nguyên

NCB không ngừng nâng tầm chất lượng dịch vụ, lấy khách hàng làm trọng tâm, phục vụ tốt nhất theo đúng tuyên ngôn thương hiệu “Ngân hàng của bạn”. NCB chú trọng cung cấp tín dụng và dịch vụ cho khách hàng cá nhân, cho doanh nghiệp lớn có chọn lọc đồng thời mang đến các gói giải pháp tài chính trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thời gian qua NCB đã tài trợ, đồng tài trợ, cấp tín dụng hàng trăm tỷ đồng cho nhiều dự án lớn như dự án xây dựng nhà máy bột giấy của Công ty CP VNT 19 tại Khu công nghiệp nhẹ Bình Hòa – Bình Phước, Khu kinh tế Dung Quất, cho dự án bất động sản của công ty cổ phần nhà Hòa Bình (TP. HCM), công ty UNIMEX Thái Nguyên…

Qua hơn một năm thực hiện tái cấu trúc NCB đã có những thành công nhất định trong hoạt động cải tổ Ngân hàng, cũng như những thành quả về chỉ tiêu tài chính. Cụ thể, tổng tài sản của NCB đạt trên 34.571 tỷ đồng, tăng 40% so với cùng kỳ, huy động vốn đạt hơn 30.274 tỷ đồng, dư nợ tín dụng đạt 16.874 tỷ đồng. Năm 2013, NCB đã được khách hàng ủng hộ và đón nhận nhiều bằng khen trong đó có bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, UBND TP. Hồ Chí Minh về việc tích cực tham gia các hoạt động kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc.

Mỗi chi nhánh, phòng giao dịch đi vào hoạt động đồng nghĩa với việc thị phần được mở rộng và năng lực cạnh tranh của NCB được nâng cao hơn. Với tuyên ngôn thương hiệu “Ngân hàng của bạn” NCB chi nhánh Thái Nguyên sẽ nỗ lực cao nhất, đáp lại sự tin tưởng, gắn bó của khách hàng.

Nguồn: NCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo