NCB Đồng Nai khai trương trụ sở mới

Ngày cập nhật: 2.02.15 - Mục: NCB - Lượt xem: 2,058 lần

Ngày 28/01/2015, Ngân hàng Quốc Dân () chi nhánh đã chính thức tổ chức lễ trụ sở mới. Vị trí mới của NCB ở Lô K33 Đường Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa.

Đến tham dự lễ khai trương NCB Đồng Nai có ông Võ Khắc Hiển – Phó Giám đốc NHNN chi nhánh Đồng Nai, ông Lại Thế Thông – Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên hòa, Bà Đặng Thị Xuân Hồng – Thành viên HĐQT NH Quốc Dân, bà Đinh Thị Đoan Trang – Phó trưởng VP Miền Nam NCB, đại diện các sở ban ngành và đông đảo khách hàng thân thiết.

NCB-dong-nai-khai-truong-tru-so-moi

Ông Lại Thế Thông – đại diện NHNN tỉnh Đồng Nai đã có lời chia sẻ: “ Với trụ sở cũ nằm ở đường 30/4 còn nhỏ hẹp thì với trụ sở mới này của NCB đầy khang trang, hiện đại, nằm vị thế trung tâm đường Võ Thị Sáu – khu phố tài chính ngân hàng với sự hiện diện của rất nhiều ngân hàng, hy vọng NCB trong thời gian tới sẽ không ngừng nâng cao hoạt động cho vay trong các dự án trọng điểm của tỉnh, mở rộng thị trường, thị phần, đẩy mạnh công tác huy động vốn và cho vay, kiểm soát chặt chẽ rủi ro, nâng cao chất lượng hoạt động, tăng cường sản phẩm mới để phục vụ nhiều khách hàng mới”.

Trụ sở mới của NCB chi nhánh Đồng nai được xây dựng theo mô hình đa năng hiện đại, thân thiện với khách hàng. Với phương thức giao dịch chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, NCB mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng như dịch vụ gửi tiết kiệm, tín dụng, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế…

Nguồn: NCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo