Nạp tiền, trả cước, nhận quà cùng HDBank

Ngày cập nhật: 19.11.14 - Mục: HDBank - Lượt xem: 995 lần

Từ 19/11 đến hết 31/12/2014, khách hàng khi thực hiện giao dịch / qua mạng sẽ có cơ hội được sở hữu iPhone 6 sành điệu, tận hưởng thời gian giải trí với hàng ngàn vé xem phim cùng những phần quà hấp dẫn khác.

Cụ thể, trong thời gian , với mỗi giao dịch nạp và/ hoặc thành công cho thuê bao trả trước/sau của MobiFone qua các kênh giao dịch của HDBank trị giá từ 200.000 VND trở lên, khách hàng sẽ nhận được một mã giao dịch tương ứng với 01 mã số dự thưởng để tham gia quay số xác định trúng thưởng.

nap-tien-tra-cuoc-nhan-qua-cung-hdbank

Với hạn mức giao dịch Topup/Billing cho thuê bao di động của VMS từ 200.000 VND qua các kênh giao dịch của HDBank được ghi nhận qua hệ thống Smartlink, Quý khách hàng có cơ hội sở hữu ngay một iPhone 6 sành điệu. Theo đó, hai tuần một lần, hệ thống Smartlink sẽ phối hợp cùng các cơ quan quản lý nhà nước, thực hiện quay số trúng thưởng dựa trên mã giao dịch của quý khách hàng trong thời gian đó. Rất nhiều iPhone 6 đang chờ đợi để tìm được chủ nhân may mắn nhất.

Ngoài ra, hàng nghìn vé xem phim cùng những phần quà hấp dẫn sẽ dành cho những khách hàng may mắn khi thực hiện giao dịch Topup từ 500.000 VND qua các kênh giao dịch của HDBank được ghi nhận qua hệ thống Smartlink. Thuê bao thụ hưởng (áp dụng cho thuê bao di động của VMS) sẽ được nhận một mã khuyến mãi từ Smartlink để nhận các phần quà hấp dẫn có giá trị từ 100.000 VND.

Nguồn: HDBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo