Nạp tiền miễn phí – Quà đầy ví cùng BIDV

Ngày cập nhật: 23.10.18 - Mục: BIDV - Lượt xem: 289 lần

vào VTC qua tài khoản thật dễ dàng và nhiều ưu đãi.

Từ nay đến 31/12/2018, BIDV phối hợp cùng VTC dành tặng những ưu đãi hấp dẫn tới khách hàng tham gia chương trình “Nạp tiền miễn phí – Quà đầy ví’” với hàng trăm phần quà giá trị từ VTC.

Miễn phí 100% phí nạp tiền vào ví điện tử từ tài khoản BIDV liên kết ví. Với ưu đãi này, Quý khách hàng có thể “nạp tiền thả ga” mà không cần lo nghĩ về phí, thao tác nạp tiền nhanh chóng trên website hoặc ứng dụng ví điện tử .

Đặc biệt hơn, VTC dành riêng ưu đãi “cực chất” khi nạp tiền vào ví qua tài khoản BIDV liên kết, như tặng Giftcode Game trị giá 100.000 VNĐ với điều kiện nhận quà thật đơn giản:

– Quý khách hàng có tài khoản ví điện tử VTC Pay và lần đầu thực hiện nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay qua kênh BIDV SmartBanking/ Online trong khoảng thời gian diễn ra chương trình

– Điều kiện sử dụng Giftcode Game từ VTC:

  • Số lượng: 500 giftcode game trị giá 100.000 VND.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày Giftcode được khách hàng kích hoạt. Gift code có thời hạn sử dụng đến 31/12/2018 và không được quy đổi thành tiền mặt.

– Cách thức nhận thưởng từ VTC:

  • Ngay sau khi thực hiện nạp tiền thành công vào ví điện tử VTC Pay, các khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng thực hiện điền thông tin email nhận thưởng từ VTC Pay, lựa chọn loại Giftcode muốn nhận và thực hiện xác nhận, mã giftcode sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính của khách hàng và được gửi về email nhận thưởng
  • Khách hàng sau khi nhận Giftcode qua email sẽ đăng nhập vào game, nhập code vòa mục giftcode để nhận giải.

Chi tiết về khuyến mại VTC Pay, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline ví VTC Pay: 19001530

Để nhận ưu đãi hấp dẫn, Quý khách hàng cần ddawng ký dịch vụ BIDV SmartBanking/ BIDV Online bằng một trong các cách sau:

  • Cách 1: Tải ứng dụng BIDV SmartBanking và đăng ký ngay trên ứng dụng (đối với khách hàng đã có BIDV Online hoặc BDIV Bankplus)
  • Cách 2: Đăng ký trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/(đối với khách hàng đã có tài khoản thanh toán tại BIDV)
  • Cách 3: Đối với khách hàng chưa có tài khoản thanh toán tại BIDV, vui lòng đến phòng giao dịch BIDV gần nhất để đăng ký dịch vụ.

Chi tiết liên quan đến các kênh dịch vụ của BIDV, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài CSKH 24/07: 1900 9247Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo