Nâng cấp chuyển tiền liên ngân hàng trên VietinBank iPay

Ngày cập nhật: 29.10.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 2,480 lần

Chức năng chuyển tiền liên ngân hàng trên vừa được nâng cấp, giúp giao dịch tài chính của khách hàng ngày càng đơn giản, thuận tiện và linh hoạt hơn…

nang-cap-chuyen-tien-lien-ngan-hang-tren-vietinbank-ipay-1

Giữ vai trò là ngân hàng thương mại tiên phong trên thị trường thanh toán trực tuyến tại Việt Nam, tháng 10/2014, VietinBank phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) tiếp tục nâng cấp chức năng chuyển tiền liên ngân hàng trên dịch vụ ngân hàng trực tuyến – VietinBank iPay (internet banking dành cho khách hàng cá nhân) và trên VietinBank iPay Mobile App (ứng dụng ngân hàng điện tử cho các thiết bị di động thông minh). Chức năng mới giúp cho giao dịch tài chính của khách hàng ngày càng trở nên đơn giản, thuận tiện và linh hoạt hơn trước, bên cạnh các kênh chuyển tiền truyền thống như: tại quầy giao dịch, máy

Các giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng của khách hàng cá nhân trên VietinBank iPay có thể được thực hiện mọi lúc, mọi nơi, không bị giới hạn về thời gian và không gian. Chỉ cần khách hàng là chủ thẻ ATM hoặc mở tiền gửi thanh toán (CA) tại chi nhánh bất kỳ của VietinBank và đăng ký sử dụng dịch vụ VietinBank iPay (có sử dụng dịch vụ tài chính), khách hàng hoàn toàn có thể chủ động thực hiện các giao dịch chuyển tiền ra ngoài hệ thống VietinBank cho người hưởng thụ có mở tiền gửi, hoặc là chủ thẻ mở ở ngân hàng khác tại Việt Nam.

Cụ thể khách hàng có thể lựa chọn các cách thực hiện giao dịch đơn giản như sau:

Cách 1: Chuyển khoản liên ngân hàng nhanh (*) qua số thẻ

Khách hàng chọn tài khoản chuyển là tài khoản ATM và Số thẻ nhận thuộc các ngân hàng trong liên minh thẻ Smartlink (*). Khách hàng có thể kiểm tra ngay thông tin người nhận trong phần “Tên người nhận” hiện trên màn hình “Thông tin giao dịch”

nang-cap-chuyen-tien-lien-ngan-hang-tren-vietinbank-ipay-2

Sau khi màn hình hiển thị giao dịch thành công. Giao dịch của khách hàng sẽ thực hiện nhanh chóng, người hưởng thụ sẽ nhận được tiền chỉ sau vài phút.

Danh sách các ngân hàng chấp nhận chuyển khoản “nhanh”, tự động 24/7 qua SỐ THẺ tại đây

Cách 2: Chuyển khoản liên ngân hàng nhanh (**) qua số tài khoản

Khách hàng chọn tài khoản chuyển là tài khoản ATM và Số tài khoản thuộc các ngân hàng trong liên minh thẻ Smartlink (**). Các bước giao dịch tiếp theo khách hàng thực hiện tương tự như Cách 1.

Danh sách các ngân hàng chấp nhận chuyển khoản “nhanh”, tự động 24/7 qua TÀI KHOẢN tại đây

Cách 3: Trường hợp khách hàng lựa chọn tài khoản chuyển là tài khoản ATM hoặc tài khoản CA và Tài khoản/Số thẻ nhận không thuộc bất cứ ngân hàng nào thuộc liên minh thẻ Smartlink. Màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin cần nhập như sau:

nang-cap-chuyen-tien-lien-ngan-hang-tren-vietinbank-ipay-3

  • Tỉnh/thành phố: Địa điểm của ngân hàng thụ hưởng.
  • Chi nhánh ngân hàng tài khoản nhận: Chọn tên chi nhánh ngân hàng quản lý tài khoản thụ hưởng.
  • Số tiền chuyển: Nhập số tiền cần chuyển.
  • Loại phí: Nhấn lựa chọn đối tượng trả phí chuyển khoản (người chuyển trả phí hoặc người hưởng trả phí).
  • Nội dung chuyển: Nhập nội dung chuyển tiền (tối đa 54 ký tự).

Sau khi màn hình hiển thị giao dịch thành công, quý khách hàng vui lòng chờ trong khoảng thời gian quy định của VietinBank để người hưởng thụ nhận được đủ số tiền.

Quý khách hàng lưu ý, để mọi giao dịch của quý khách được diễn ra an toàn và chính xác, VietinBank khuyến cáo quý khách hàng thực hiện đúng mọi quy định về an toàn bảo mật trong giao dịch theo đúng quy định của VietinBank.

Để hưởng ứng chương trình bình chọn “Bình chọn ngân hàng điện tử yêu thích – MyEbank” VietinBank đã triển khai chương trình khuyến mại “VietinBank EBanking – Tri ân khách hàng, tưng bừng quà tặng” từ nay đến hết tháng 12/2014. Trong đó, VietinBank miễn toàn bộ phí giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng trên kênh VietinBank iPay và iPay mobile app cho tất cả khách hàng đến hết ngày 2/11. Mỗi tháng VietinBank dành tặng khách hàng hàng trăm quà tặng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ:
Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900558868
Email contact@vietinbank.vn
Website: www.vietinbank.vn

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo